Tại Maxmobile đang bán hàng dựng cho khách hàng và sự thật là gì?

Hiện tại có nhiều thông tin trái chiều đang xuất hiện trên mạng có liên quan đến Maxmobile như Maxmobile lừa đảo, Maxmobile gian dối trong bán hàng, câu hỏi được khách hàng, người tiêu dùng đặt ra rất nhiều hiện nay là có nên mua máy ở Maxmobile không?

sua-chua-dien-thoai

Thông tin Maxmobile lừa đảo đến từ những đối thủ cạnh tranh với Maxmobile

Như đã nói thông tin Maxmobile lừa đảo được những đối thủ của Maxmobile đưa lên mạng, vậy mục đích là gì?
Đầu tiên có thể nói là mục đích trước mắt đó là nhằm hạ thấp danh tiếng của Maxmobile, tuy nhiên lại được khá nhiều sự chú ý, những bình luận bỗng vô tình làm cơn sóng được lan truyền mạnh mẽ hơn. Đó cũng là lí do mà đối thủ của Maxmobile lại càng được lợi hơn trong việc này.
Tiếp theo đó khi đã làm cho khách hàng đang bị hỗn loạn vì những thông tin trên thì các cơ sở đó sẽ tiếp tục thu hút khách hàng đến với dịch vụ của họ, đó là một cách làm thường thấy của những cơ sở nhỏ lẻ thường không dành thời gian cho khách hàng hay nâng cao trình độ, mà chỉ chờ cơ hội để hạ thấp danh tiếng của những cơ sở khác rồi lôi kéo khách hàng đến với mình, đó là một phương thức làm việc vô cùng không lành mạnh.
Với những thông tin như Maxmobile bán hàng dựng, khi được hỏi chi tiết, bằng chứng thì những chủ nhân bài viết đó không hề đưa ra được những bằng chứng xác thực chính xác, vậy những bài viết như vậy có đáng tin cậy hay không, quý khách cần hết sức lưu ý với những thông tin nhằm định hướng dư luận như vậy ở trên cộng đồng mạng.

sua-chua-dien-thoai1

Maxmobile sửa chữa luộc đồ của khách hàng hay không?

Với những khách hàng chưa bao giờ sử dụng dịch vụ của Maxmobile hoặc những khách hàng đã xử dụng rồi nhưng lại không có quá nhiều kinh nghiệm đối với các linh kiện thay thế sẽ rất dễ bị những bài viết Maxmobile sửa chữa luộc đồ của khách hàng làm ảnh hưởng đến quan điểm rất nhiều.
Với trên nửa thập kỉ xây dựng và phát triển, Maxmobile mỗi ngày tiếp đón hàng trăm lượt khách hàng trên khắp cả nước từ TPHCM, Đà Nẵng đến Hà Nội và hầu như chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tức cực từ phía người tiêu dùng.
Từ những ngày đầu tiên, ngoài những lợi ích cá nhân của Maxmobile, chúng tôi vẫn luôn đặt ra một tiêu trí làm việc đó là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, với tất cả linh kiện, phụ kiện được thay thế và sửa chữa tại Maxmobile, luôn đầy đủ tem, mác, quý khách có thể hoàn toàn kiếm tra trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm, còn khi linh kiện được thay thế, sửa chữa, quý khách nếu muốn cũng hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp nhân viên kỹ thuật làm việc , vậy việc Maxmobile sửa chữa luộc đồ của khách hàng liệu có chính xác hay không?
sua-chua-dien-thoai12

Tại trung tâm Maxmobile bán hàng như thế nào?

-          Với nhân viên luôn tận tình với khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
-          Những nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm có khả năng xử lí những vấn đề từ lớn đến nhỏ
-          Giá thành cạnh tranh vì nguồn hàng cung cấp cho khách hàng không hề phải qua bên thứ 3 làm độn giá, linh kiện, sản phẩm sẽ đến tay khách hàng tiêu thụ luôn
-          Bảo hành dài hạn so với các bên còn lại trong khu vực.

-          Hiện Maxmobile có những cửa hàng, chi nhánh khắp các thành phố lớn trên toàn quốc như ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.
Tại Maxmobile đang bán hàng dựng cho khách hàng và sự thật là gì? Tại Maxmobile đang bán hàng dựng cho khách hàng và sự thật là gì? Reviewed by Nặc danh on 12/20/2018 06:28:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.