Những lưu ý khi thay mặt kính Oppo R7 Lite

Thay mới mặt kính Oppo R7 Lite uy tín chính hãng, dịch vụ thay thế màn hình mặt kiếng giá rẻ duy nhất ở tại Maxmobile. Trung tâm sử dụng công nghệ thay thế mới, quy trình thay thế khoa học chuyên nghiệp vì thế khách hàng có thể an tâm về dịch vụ của chúng tôi. Maxmobile là một địa chỉ phù hợp, với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực thay thế mặt kính. Chúng tôi có nhân viên tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong công việc, đảm bảo dịch vụ thay thế mặt kính Oppo R7 Lite sẽ chất lượng tốt, làm khách hàng hài lòng


luu-y-khi-thay-mat-kinh-oppo-r7-lite

Khi nào thì cần phải thay thế mặt kính Oppo R7 Lite?

Mặt kính rạn, vỡ, trầy xướcnhưng bấm cảm ứng được và màn hình hiển thị tốt. Máy chỉ hư hỏng mặt kính và cần sửa mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mặt kính Oppo R7 Lite để không làm gián đoạn việc sử dụng điện thoại của bạn.

Mặt kính vỡ nứt nhưng bấm cảm ứng không nhận và màn hìnhhoạt động bình thường. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. khách hàng cần sửa mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những trường hợp hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hiển thị hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, ... Lúc này máy phải thay nguyên bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy liên hệ Maxmobile để được tư vấn về tình trạng máy đảm bảo nhất.

Những lưu ý khi thay thế mặt kính Oppo R7 Lite để có chất lượng tốt nhất ?

Mỗi tình huống mặt kính hỏng bạn đều phải thay mới. Rủi ro lớn nhất trong quá trình sửa mặt kính Oppo R7 Lite là làm hư hỏng màn hình thiết bị vốn có giá thay mới rất cao.

Dưới đây là những lưu ý khi thay mặt kính Oppo R7 Lite để đảm bảo chất lượng sau khi thay thế

Lưu ý 1 :

Chọn lọc cho mình một trung tâm thay mới mặt kínhcác dòng máy Oppo R7 Lite.

Một số địa chỉ thay thế mặt kính duy nhất nền tảng kĩ thuật tháo ráp máy mà không có chuyên môn về điện tử dẫn tới những rủi ro nằm ngoài dự kiến và khó lòng xử lý một cách triệt để.

Lưu ý 2 :

Trước khi đem máy đến những trung tâm thay thế Oppo R7 Lite uy tín , hãy kiểm tratất tật tính năng máy như sim sóng, nghe gọi, camera, wifi, loa, rung, mic,… và đảm bảosửa mặt kính Oppo R7 Lite máy không bị ảnh hưởng đến các linh kiện khác

Lưu ý 3 :

Khi tiếp nhận máy, hãy dành thời gian test lại máy ngay ở cửa hàng để được hỗ trợ kịp thời, vì trên nguyên tắc, cửa hàng đó chỉ có bổn phận bảo hành mặt kính cho bạn chứ không phải tất máy.

Nên thay mới mặt kính Oppo R7 Lite tại Maxmobile vì:

Bạn sẽ được check lỗi về mặt kính Oppo R7 Lite hoàn toàn không thu phí khi tới Maxmobile. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ check, xác định giúp bạn chính xác hư hỏng và hỗ trợ tư vấn hướng giải quyết lấy liền hợp lý .
luu-y-khi-thay-mat-kinh-oppo-r7-lite-1


Với hệ thống máy móc tiên tiến, thay mặt kính Oppo R7 Lite chính hãng, nhanh chóng, Maxmobile loại bỏ được tối đa những lỗi gây bị hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính. Không những thế, keo dán KHÔ cũng đã được lựa chọn loại phù hợp để cố định mặt kính cho các bạn.

Quý khách sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi chỉ sửa chữa linh kiện lỗi, không có tình trạng thay linh kiện kém chất lượng.

Bên cạnh đó, khi sửa chữa lỗi phải mở máy để thực hiện công việc, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh máy không thu phí để máy hoạt động tốt

Quy trình thay mặt kính Oppo R7 Lite chính hãng

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng và bắt đầu tìm hiểu lỗi của điện thoại

Bước 2: Giao điện thoại cho các kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết máy và thực hiện test phần cứng phần mềm để đánh giá chính xác lỗi của máy

Bước 3: Kỹ thuật viên trao đổi trực tiếp với khách hàng về tình trạng hư hỏng của máy và thực hiện ép kính mới theo yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra lại máy lần cuối

Bước 5: Nhân viên sẽ bàn giao điện thoại lại cho quý khách và kí phiếu bảo hành

Những lưu ý khi thay mặt kính Oppo R7 Lite Những lưu ý khi thay mặt kính Oppo R7 Lite Reviewed by Unknown on 1/31/2018 01:17:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.