Chú ý lựa chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 7

Người dùng iPhone 7 vì một lý do nào đó mà khi sử dụng khiến iPhone 7 cao cấp của bạn có hư hại vào màn hình điện thoại, khiến cho việc dùng máy gặp phải đứt quãng trong công việc. Bởi thế, lúc không may gặp phải các lỗi mà có liên quan vào màn hình thì bạn sẽ cần sớm dùng dịch vụ thay mới màn điện thoại iPhone 7 uy tín. Những chú ý lựa chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 7 là điều mà các quý khách cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ này. Cùng theo dõi về bài viết sau nhé

Nguyên nhân chính cần thay màn hình iPhone 7

 • Trường Hợp 1: Do bạn vô tình để điện thoại bị rơi từ trên cao xuống, với độ cao nhất định, làm kính ngoài bị vỡ. Còn cảm ứng và màn điện thoại vẫn cho sử dụng như thông thường. Trường Hợp này bạn chỉ nên thay mới mặt kính điện thoại cho máy, có giá tiền rẻ hơn các.
 • Ttrường Hợp 2: Do va đập mạnh màn hình về với nhiều vật sắc nhọn, hay vật cứng. Ví dụ chỉ vỡ lớp mặt kính điện thoại, hình ảnh vẫn cho hiển thị rõ ràng, bạn cũng chỉ phải thay lại mặt kính điện thoại cho thiết bị, nhưng nếu trên màn có có hiện tượng các điểm đen thì sẽ cần nên thay mới trọn bộ cho cả màn điện thoại. Xem thêm một số mẹo điện thoại
iPhone 7
khi nào cần thay thế màn hình iPhone 7
 • Trường Hợp 3: Do xảy ra xung đột giữa các phần mềm, và áp dụng khi cài đặt, khiến cho màn điện thoại cảm ứng bị chết ở một số điểm hoặc chết tất cả màn.
 • Trường Hợp 4: Do màn điện thoại để cho vật nặng đè nén 1 lực tác động quá mạnh, khiến toàn bộ màn bị lỗi.
 • Trường Hợp 5:  Điện thoại để trong môi trường quá ẩm hay quá nóng, để máy rơi vào nước, ngâm trong nước cũng dẫn tới có nhiều chết điểm trên màn

Chú ý lúc chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 7

Khi bạn chọn các trung tâm để thực hiện thay màn hình iPhone 7 uy tín thì bạn cần chọn các trung tâm có mang thương hiệu lâu năm làm trong lĩnh vực điện thoại, để bảo đảm chất lượng màn hình điện thoại mới sau khi thay và có chế độ bảo hành sau dịch vụ tốt.
Đến với Maxmobile, mọi dịch vụ về sửa chữa thay thế cho linh kiện chúng tôi đều đề ra cam kết đến khách hàng vào những khuyến mại sau:
 • Đầu tư hệ thống công nghệ kỹ càng thuật hiện đại, nhập khẩu máy móc từ các nước có công nghệ phát triển.
 • Linh kiện lúc dùng thay đều xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng từ chính nhà sản xuất
 • Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về lĩnh vực điện thoại. Được đào tạo, học hỏi công nghệ nghiêm ngặt thuật mới.
 • Quy trình lúc thay mới màn hình được bảo quản cẩn thận, không để xảy ra mất linh kiện hay thông tin có trên máy của khách hàng.
 • Thay nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút cho các lỗi đơn giản, lấy được ngay trong ngày, không làm cho tốn thời gian đi lại của khách
 • Bảo hành dài hạn ở chi nhánh của Maxmobile có trên toàn quốc
 • Thực hiện theo những điều cam kết với khách được ghi trên phiếu
iPhone 7 sau khi thay mới màn hình
iPhone 7 được thay mới màn hình 

Các bước thay màn hình iPhone 7 ở Maxmobile

Bước 1: Giao máy cho nhân viên của cửa hàng, phân phối thông tin vào nguyên do xảy ra lỗi trên máy. Nhân viên ghi phiếu tiếp tiếp nhận và tổng quan lỗi trên thiết bị.
Bước 2: kỹ càng thuật viên dựa từ Nhận định tổng quan, sử dụng thiết bị máy móc chuyên dụng test chi tiết, đưa ra dịch vụ thay màn hình iPhone 7 uy tín, cùng chi phí khắc phục.
Bước 3: nhận được sự chấp thuận từ quý khách, đưa máy sang phòng tỷ mỉ thuật
Bước 4: Công đoạn khi Tiến hành thay mới được thực hiện tại phòng riêng biệt, tương trợ cùng với nhiều công nghệ ép kính hiện đại.

Bước 5: Vệ sinh máy sạch sẽ máy, kiểm tra chức năng căn bản trên máy và bàn giao cho khách
Bước 6: Nhân viên dán tem, ghi giấy bảo hành và thanh toán giá thành cho khách để kết thúc dịch vụ thay thế.
Chú ý lựa chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Chú ý lựa chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Reviewed by Unknown on 11/27/2017 08:04:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.