Sony Xperia X Ultra bất ngờ lộ ảnh thiết kế với màn hình tỷ lệ 18:9 như LG G6

Một nguồn tin công nghệ đã đăng tải hình ảnh render được cho là của Xperia X Ultra – mẫu Smartphone tầm trung đến từ Sony có tỷ lệ màn hình mới 18:9 như LG G6.

Đánh giá Sony Xperia X Ultra qua ảnh thiết kế

sony xperia x ultra
Màn hình 16:9 đã quá phổ biến và bây giờ, các hãng điện tử đang dần dần chuyển qua tỷ lệ hiển thị mới là 18:9 như trên LG G6 hay 18.5:9 đối với Galaxy S8. Bằng cách thay đổi tỷ lệ hiển thị, các nhà sản xuất cho rằng việc trải nghiệm giải trí sẽ được tối ưu tốt hơn so với màn hình truyền thống, thậm chí cảm giác cầm nắm trải nghiệm cũng dễ dàng hơn khi chiều dài của máy được tăng lên trong khi bề ngang của máy được giảm xuống theo đúng tỷ lệ.

Một số thông tin thêm về thiết kế của Sony Xperia X Ultra

Và sắp tới đây Sony có thể cũng đi theo xu hướng màn hình này khi chuyên trang androidheadlines đã đăng tải một vài hình ảnh render của chiếc Xperia X Ultra. Cụ thể máy sẽ có màn hình kích thước lên đến 6.45 inch tỷ lệ 18:9, hai bên viền màn hình rất mỏng được làm cong 2.5D ấn tượng, trong khi đó viền trên và dưới vẫn chưa được tối ưu thực sự xuất sắc. Bản thiết kế này có hai phiên bản màu sắc là màu đỏ và màu xám, ngoài tỷ lệ màn hình và mặt trước có chút thay đổi thì tổng thể máy vẫn được duy trì ngôn ngữ thiết kế từ Xperia XZ sang.
sony xperia x ultra 1
Nguồn tin cũng cho biết Xperia X Ultra sẽ có hệ thống camera chính là 19 MP với khả năng quay phim tốc độ 960 khung hình/ giây, camera Selfie cũng có độ phân giải cao với 13 MP. Sản phẩm này sử dụng chip xử lý Snapdragon 660 đến từ Qualcomm, đi kèm với đó là 4 GB RAM và dung lượng pin lên đến 4.050 mAh có sạc nhanh. Ngoài ra thời điểm ra mắt và các thông số khác của máy vẫn chưa được tiết lộ, chúng ta hãy chờ đợi thêm nhé !
>>> Có thể bạn quan tâm về Sony Xperia Xz Premium
Sony Xperia X Ultra bất ngờ lộ ảnh thiết kế với màn hình tỷ lệ 18:9 như LG G6 Sony Xperia X Ultra bất ngờ lộ ảnh thiết kế với màn hình tỷ lệ 18:9 như LG G6 Reviewed by Unknown on 5/04/2017 07:49:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.