“Quái vật” hiệu năng Galaxy C9 Pro sắp có thêm phiên bản 128 GB bộ nhớ trong ?

Nếu Samsung nâng cấp bộ nhớ trong của Samsung Galaxy C9 Pro lên thành 128 GB thì đây sẽ là chiếc Smartphone có bộ nhớ khủng cả về ROM lẫn RAM.

Đánh giá “Quái vật” hiệu năng Galaxy C9 Pro

samsung galaxy c9 pro
Theo nguồn tin từ GsmArena thì Galaxy C9 Pro đã bị rò rỉ trên TENAA (cơ quan kiểm duyệt của Trung Quốc) với dung lượng bộ nhớ trong lên đến 128 GB, như vậy đây sẽ là bản nâng cấp mạnh mẽ về ROM từ 64 GB lên 128 GB, ngoài ra các thông số cấu hình khác vẫn được giữ nguyên và máy cũng chỉ có hai phiên bản màu sắc là màu vàng và đen.
samsung galaxy c9 pro 1
>>> Có thể bạn quan tâm đến đánh giá về Samsung Note 3 cũ

Một số thông tin về Samsung Galaxy C9 Pro

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ, Galaxy C9 Pro chính là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị bộ nhớ RAM lên đến 6 GB mạnh mẽ. Ngoài ra máy cũng được trang bị nhiều phần cứng rất mạnh mẽ ở bên trong bao gồm màn hình 6 inch Full HD, chip xử lý Snapdragon 653 và chip đồ họa tương ứng là Adreno 510. Thiết bị này cũng có hai camera trước sau có cùng độ phân giải là 16 MP, khẩu độ ống kính là F/1.9 cho khả năng lấy nét nhanh và thu sáng tốt, bên cạnh đó Galaxy C9 Pro còn có viên pin khủng lên đến 4.000 mAh và phiên bản Android 6.0 Marshmallow được cài sẵn khi xuất xưởng.
samsung galaxy c9 pro 2
Galaxy C9 Pro cũng chính là đối thủ nặng ký của Oppo F3 Plus vừa được ra mắt, cả hai máy có quá nhiều điểm tương đồng cả ở trong thiết kế lẫn cấu hình. Tuy nhiên Oppo lại mạnh mẽ hơn về khả năng Selfie khi có đến hai camera trước, còn về phía Samsung lại tốt hơn trong hiệu năng khi có dung lượng RAM cao hơn hẳn.
Hiện tại vẫn chưa rõ ngày ra mắt cụ thể của phiên bản 128 GB bộ nhớ trong cùng mức gía sẽ là bao nhiêu, tuy nhiên bản 64 GB hiện tại đã được phân phối chính hãng ở Việt Nam với giá là 11.49 triệu đồng.
“Quái vật” hiệu năng Galaxy C9 Pro sắp có thêm phiên bản 128 GB bộ nhớ trong ? “Quái vật” hiệu năng Galaxy C9 Pro sắp có thêm phiên bản 128 GB bộ nhớ trong ? Reviewed by Unknown on 4/16/2017 08:26:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.