Xiaomi Mi 6 lộ thông số cấu hình cùng giá bán tại Trung Quốc, chỉ 299 USD ?

Bên cạnh chiếc Flagship Galaxy S8 đến từ Samsung hứa hẹn sẽ làm lu mờ toàn bộ các sản phẩm được ra mắt cùng thời điểm thì Xiaomi Mi 6 bản tiền nhiệm của Xiaomi Mi5 cũng là cái tên nhận được không ít sự quan tâm đến từ người dùng. Mới hôm nay thì một trang bán hàng trực tuyến của Xiaomi đã vô tình để lộ thông số cấu hình chi tiết cùng giá bán của Mi 6 với mức giá hấp dẫn.

Đánh giá Xiaomi Mi 6 tại Trung Quốc

xiaomi mi 6
Theo đó, trang Oppomart khá nổi tiếng ở Trung Quốc về việc bán các thiết bị di động online đã bất ngờ để lộ thông số cấu hình của Xiaomi Mi 6 cực hấp dẫn. Cụ thể máy sẽ sở hữu một màn hình kích thước 5.15 inch với độ phân giải Full HD, đây là màn hình OLED tương tự như trên các thiết bị đến từ Samsung chúng ta vẫn thường được thấy.
xiaomi mi 6 1

Cấu hình cùng giá bán của Xiaomi Mi 6

Mẫu Flagship này sẽ mang trong mình một sức mạnh khủng khiếp khi sở hữu vi xử lý Snapdragon 835 đến từ Qualcomm cùng dung lượng RAM 6 GB LPDDR4, trước đó một số rò rỉ cho biết sẽ có phiên bản Mi 6 dùng RAM 6 GB, tuy nhiên thông tin này chưa thực sự chính xác và thuyết phục. Bên cạnh đó, máy còn có 128 GB bộ nhớ trong, camera chính có độ phân giải lên đến 19 MP, sử dụng cảm biến IMX400 đến từ Sony. Xiaomi cũng sẽ cài đặt phiên bản mới nhất của MIUI 8 cho chiếc Smartphone cao cấp nhất của mình.
xiaomi mi 6 2
Bên cạnh thông số cấu hình thì Xiaomi Mi 6 còn lộ cả giá bán với mức giá chỉ 299 USD, khá ngạc nhiên khi mẫu Flagship của hãng chỉ có mức giá rẻ đến như vậy khi vừa mới ra mắt. Tuy nhiên liệu những thông tin mà trang web Oppomart đưa ra là đúng sự thật hay không vẫn là một câu hỏi lớn, rất có thể đây là một chiêu trò Marketing để người dùng quan tâm, biết đến địa chỉ này nhiều hơn.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Mi4s
Xiaomi Mi 6 lộ thông số cấu hình cùng giá bán tại Trung Quốc, chỉ 299 USD ? Xiaomi Mi 6 lộ thông số cấu hình cùng giá bán tại Trung Quốc, chỉ 299 USD ? Reviewed by Unknown on 3/22/2017 07:21:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.