Cập nhật chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile mới nhất Việt Nam


Từ ngày 15/11/2015, chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile đã được cập nhật thêm nhiều chính sách mới, mang lại sự tin tưởng tối đa cho người dùng công nghệ khắp Việt Nam khi đến với trung tâm.

>>> Mời các bạn xem video: Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile có gì ưu việt?

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile: bảo hành rơi vỡ

Hầu hết điện thoại thông minh hiện nay đều gặp các vấn đề liên quan tới mặt kính trong quá trình sử dụng và khi đó người ta phải khắc phục sự cố bằng cách thay kính mới cho thiết bị. Tuy nhiên, mức giá dịch vụ này cũng không rẻ, nhất là với những dòng máy cao cấp. Để chăm sóc tốt hơn cho khách hàng, MaxMobile đã bổ sung thêm gói bảo hành rơi vỡ vào gói bảo hành vàng để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Phụ phí tham gia gói bảo hành vàng cho những máy dưới 3 triệu đồng là 200.000 đồng, sản phẩm từ 3 – 5 triệu đồng là 250.000 đồng và sản phẩm trên 5 triệu đồng là 300.000 đồng.
Khi tham gia gói bảo hành vàng cho nguồn và màn hình, quý khách hàng sẽ được tặng kèm gói bảo hành rơi vỡ với thời hạn 12 tháng đối với các máy dòng iPhone cả mới và cũ, 12 tháng với các sản phẩm Android mới và 6 tháng với các sản phẩm Android cũ. Điều kiện bảo hành là máy vẫn lên nguồn, cảm ứng và hiển thị tốt; đồng thời chấp nhận bất kì nguyên nhân gì làm vỡ mặt kính.

Cập nhật chế độ bảo hành vàng
Chỉ với 200k đến 300k tại MaxMobile quý khách hàng có thể yên tâm về chiếc dế yêu của mình

Đổi mới miễn phí trong 5 ngày đầu sử dụng

Từ 15/11/2015 MaxMobile đã triển khai dịch vụ đổi máy khác trong 5 ngày đầu tiên sử dụng mà không mất phí, giúp các khách hàng thêm yên tâm và thoải mái lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất cho mình. Cụ thể là khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào tại MaxMobile (trừ những máy nguyên seal và chính hãng) thì đều sẽ được dùng thử sản phẩm trong 5 ngày đầu tiên, nếu bạn không hài lòng hoặc muốn đổi máy khác thì MaxMobile sẽ hoàn trả 100% giá trị trên phiếu mua hàng rồi bán cho bạn máy khác đúng với giá niêm yết, không tính thêm phụ phí.
Điều kiện áp dụng cho chương trình này là: điện thoại không phát sinh bất cứ dấu hiệu hư hại nào do tác động từ bên ngoài như trầy xước, móp méo hay bị dính nước. Đồng thời, máy được đổi cũng có giá trị bằng tối thiểu 75% so với giá trị của máy mua ban đầu.

Kéo dài thời gian bao test lên 30 ngày cho các sản phẩm của iPhone

Trước đây trung tâm MaxMobile đã áp dụng thời gian dùng thử và đổi trả các dòng điện thoại iPhone là 15 ngày, giúp bạn có thể thoải mái trải nghiệm và chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Nhưng để mở rộng thị trường, bảo vệ quyền lợi cho những khách hàng ở xa, qua trao đổi MaxMobile đã quyết định nâng thời gian dùng thử điện thoại iPhone lên tới 30 ngày.

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile
Chế độ bảo hành mới tại MaxMobile dành cho mọi khách hàng
Với những ưu điểm trên đây, chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile chính là một trong những điểm hút khách công nghệ trong thời gian gần đây. Đến với trung tâm ngay hôm nay để được tận hưởng dịch vụ tại đây bạn nhé.
Cập nhật chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile mới nhất Việt Nam Cập nhật chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile mới nhất Việt Nam Reviewed by Unknown on 10/10/2016 09:18:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.