iPhone 6 plus quốc tế cũ dùng iOS 9.2 có Jailbreak được không


Jailbreak là hành động thay đổi phần mềm của iphone loại bỏ những giới hạn đặt ra bởi hãng  Apple. Nguyên tắc giới hạn là phần mềm chỉ có thể được cài từ App Store. Với một điện thoại được Jailbreak, bạn có thể cài phần mềm từ đối thủ của Apple Store, và đồng thời tự tay xử lý các nội dung tải về trên mạng. Rất nhiều người băn khoăn liêu chiếc iphone 6 plus quốc tế cũ dùng ios 9.2 có Jailbreak được không. Người dùng sẽ sớm có được câu trả lời.

>>> Cùng MaxMobile đánh giá chi tiết Camera iPhone 6 Plus tại video sau đây:


HIỂU GÌ VỀ JAILBREAK IPHONE 6 PLUS QUỐC TẾ CŨ

 iphone 6 plus quoc te cu dung iOS 9.2
 iphone 6 plus quốc tế cũ có Jailbreak được không

Lý do bạn nên jailbreak iphone 6 plus

Là chiếc điện thoại thuộc quyền sở hữu của bạn nên bạn có quyền làm những gì bạn muốn với nó. Bạn hoàn toàn có quyền tải phần mềm từ bất cứ đâu, không thể chịu độc quyền từ App Store.
Bạn có thể dùng các phầm phần mềm nhiều chức năng hơn thay thế cho ứng dụng mặc định trong iOS. Bạn không chịu được sự gò bó của iOS vì nó không đem lại cho bạn những trải nghiệm phù hợp với cá tính.

Những trở ngại người dùng sẽ gặp phải khi jailbreak iphone 

Khi jailbreak iphone 6 plus cũ bạn sẽ làm mất bảo hành của máy. Khi bạn mang đến cửa hàng, nhân viên Apple Store sẽ khó lòng giúp bạn giải quyết những rắc rối mà chiếc iphone 6 plus quốc tế cũ của bạn gặp phải. Điện thoại cảu bạn sẽ đối mặt với đầy rẫy app tốt và app xấu, app không ổn định và malware. Mỗi bản update của iOS sẽ làm mất jailbreak nếu bạn quyết định update. Hoặc bạn nên đợi bản jailbreak mới hỗ trợ hệ điều hành mới. Việc này có thể tốn nhiều thời gian. Nếu jailbreak iphone một vài tính năng và phần mềm không còn ổn định như trước, và pin sử dung mau hết hơn.

IPHONE 6 PLUS QUỐC TẾ CŨ SỬ DỤNG IOS 9.2 CÓ KHẢ NĂNG JAILBREAK ĐƯỢC

Không có gì là không thể. Đó là những lời khẳng định chắc chắn của những hacker chuyên tìm ra lỗ hổng và bẻ khóa các bản iOS trước đó của hãng Apple. Hệ điều hành iOS 9.2 còn khá mới nên không thể đượ jailbreak ngay sau khi phát hành.
Như trong một bài viết gần đây đã cộng đồng công nghệ chia sẻ, 2 đội ngũ hacker iOS hàng đầu hiện nay là Pangu và TaiG đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trong việc Jailbreak iOS 9.2 trên iphone 6 plus quốc tế cũ giá rẻ. Chính vì thế, bạn cũng đừng quá lo lắng về việc sẽ không có bất kỳ một công cụ Jailbreak nào trong tương lai. 
Các thông tin và việc jailbreak thành công iOS 9.2 vẫn liên tục xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Vì vậy những tín đồ công nghệ khoan nản lòng mà kiên nhẫn chờ đợi  bản jailbreak 9.2 sẽ sớm được phát hành.

iPhone 6 plus quoc te cu gia re
jailbreak iphone qua máy tính

Trước khi jailbreak cho iphone 6 plus quốc tế bạn hãy cân nhắc:

- Sẵn sàng chấp nhận việc nhiều lớp bảo mật trên iPhone
- iPhone hoạt động thiếu ổn định
- Các app jailbreak có thể không được tối ưu dẫn đến việc ngốn pin.
- Một số dịch vụ khác cũng có khả năng bị ảnh hưởng khi mua iPhone 6 plus quốc tế cũ qua sử dụng.

iPhone 6 plus quốc tế cũ dùng iOS 9.2 có Jailbreak được không iPhone 6 plus quốc tế cũ dùng iOS 9.2 có Jailbreak được không Reviewed by Unknown on 9/08/2016 01:08:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.