Hướng dẫn thay vỏ iphone 5 tại nhà


Không nhất thiết các bạn phải ra cửa hàng để thay vỏ cho điện thoại iphone. Nếu các bạn có sự hiểu biết về cấu tạo điện thoại iphone và một bộ dụng cụ đầy đủ thì hoàn toàn tự làm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách thay vỏ iphone 5 tại nhà.
  
>>>Mời các bạn xem video: Thay vỏ iPhone 5 (Độ vỏ iPhone 6 cho iPhone 5 và iPhone 5S)

Thay vỏ iphone 5 có những ưu điểm gì? 

Huong dan thay vo iPhone 5
Thay vỏ iphone 5 giúp bạn tiết kiệm được một số tiền đáng kể. 
Tính đến thời điểm này chiếc điện thoại iphone 6 vẫn là một trong những sản phẩm đỉnh cao nhất của hãng Apple. Với mức giá còn khá cao không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để sở hữu thiết bị này. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến cách thay vỏ iphone 5 thành 6 để nâng cấp chiếc điện thoại của mình. 
Lựa chọn thay vỏ iphone 5 chính hãng giúp các bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể để nâng cấp cho điện thoại iphone của mình lên phiên bản mới. Nếu như trước đây bạn phải bỏ ra từ 15 – 18 triệu để sở hữu một chiếc iphone 6 mới thì nay chỉ cần chi từ 1 triệu – 1,5 triệu đồng là đã có được một sản phẩm như ý. 
Hơn nữa, nhiều khách hàng lại ưa thích iphone 5 hơn nhờ kích thước gọn nhẹ dễ cầm hơn so với iphone 6 to bản. Vì vậy, khi “độ” vỏ từ iphone 5 lên 6 bạn sẽ được một chiếc iphone 6 mini vừa vặn để cầm tay. 

Vỏ iphone 6 “độ” có đặc điểm gì?

Trước tiên các bạn cần phải hiểu là độ vỏ cho iphone 5 lên 6 không có nghĩa là các bạn lấy vỏ iphone 6 lắp vào chiếc iphone 5. Mà là người ta sẽ dùng một loại vỏ giống hệt iphone 6 với viền bo tròn nhưng kích thước đã được thay đổi phù hợp với phiên bản iphone 5. 
Tuy nhiên, các nút nguồn, tăng giảm âm thanh và phím home vẫn giữ theo nguyên gốc, cụm camera của máy cũng được làm phẳng chứ không phải thiết kế lồi. Vạch ăng ten ở mặt sau của máy cũng được làm tỉ mỉ mà trông đẹp mắt hơn.  

Thay vo iPhone 5 gia re
Sau khi “độ” xong chiếc iphone 5 giống hệt một chiếc iphone 6 mini. 

Các bước tự thay vỏ iphone 5 lên 6 tại nhà  

Nếu bạn muốn tự mình thực hiện các thao tác thì cần phải chuẩn bị một bộ dụng cụ bao gồm: 1 cây vít ba ke, 1 cây nhíp, 1 hộp hít màn hình và 1 chiếc vỏ iphone 6 mới. Dưới đây là quy trình thay vỏ iphone 5 thành 6 cho các bạn tham khảo:
Bước 1:Kiểm tra điện thoại iphone 5 của khách hàng xem có bị hư hại ở đâu không. Nếu máy hoàn toàn bình thường mới tiến hành thay vỏ.
Bước 2: Tắt nguồn điện thoại iphone 5. Bắt đầu tháo rời các bộ phận trên điện thoại ra.
Bước 3: Sau khi đã tháo hết các bộ phận của vỏ iphone 5 ra gắn lần lượt từng linh kiện vào vỏ iphone 6 mới.
Bước 4: Bật nguồn và kiểm tra lại máy bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Nếu không có vấn đề gì phát sinh thì viết phiếu và dán tem bảo hành cho sản phẩm.
Việc thay vỏ iphone 5 thành 6 không quá khó khăn nhưng đòi hỏi người thay phải làm cẩn thận. Thực hiện từng bước để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng linh kiện bên trong thiết bị. 
Hướng dẫn thay vỏ iphone 5 tại nhà Hướng dẫn thay vỏ iphone 5 tại nhà Reviewed by Unknown on 9/09/2016 08:25:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.