Gợi ý cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất

Vì một lý do nào đó, LG G4 bị vỡ màn hình. quý khách lúng túng không biết xử lý thế nào? Hầu hết trong dấu hiệu này, khách sẽ thường ra cửa hàng và thay màn hình mới hoặc... bán xác dế. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất.

Thay màn hình LG G4 cần chút kiến thức về kỹ thuật

Màn hình LG G4 bị vỡ

Màn hình LG G4 bị vỡ cần làm gì?

Có nhiều bạn bị vỡ màn hình LG G4 do hỏng bất cẩn trong quá trình sử dụng, tuy nhiên thay màn hình LG G4 cũng có nhiều kiểu. Đôi khi sản phẩm bị chết cảm ứng hoặc rơi vỡ màn hình phía trong... Trong một số tình huống nhất định, khách đọc buộc phải thay một chiếc màn hình nguyên tem mác.

mẹo thay màn hình LG G4 dễ hiểu nhất

Mặc dù ngoại hình chiếc LG G4 được đánh phí là một điện thoại thông minh có độ bền đẹp và có uy tín hoàn thiện cao nhưng nếu sử dụng không cẩn thận, bạn làm rơi LG G4 thì nó sẽ rất dễ vỡ. Hiện tại, chi phí để thay màn hình LG G4 trên thị trường là không nhỏ.
Thông thường, mỗi khi xảy ra nứt vỡ màn hình, cửa hàng khắc phục sẽ là nơi các khách hàng sẽ nghĩ đến đầu tiên, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự thay màn hình LG G4 tại nhà theo tư vấn của bài viết dưới đây với chi phí vừa tiền hơn.
 Thay màn hình lg g4 chính hãng

thay thế mới màn hình lg g4 hãng

-Do LG G4 không dùng bộ vỏ nguyên khối cần việc đầu tiên trước khi thay màn hình LG G4 là khách hàng tháo rời nắp lưng của siêu phẩm.
-Sau đó tiến hành tháo rời các vị trí ốc phía sau cố định khung nhựa và mainbroad
-Khách hàng cẩn thận tách rời khung nhựa, tránh hiện tượng nứt vỡ các lẫy nhựa.
-Tiếp theo bạn tách rời các chân kết nối camera và thành phần kết nối bằng cáp trên main để chuẩn bị tháo rời mainbroad
-Công đoạn này phải hết sức cẩn thận, bạn tiến hành tách rời mainbroad ra khỏi khung sản phẩm
-Tiếp theo quý khách nên uy tín bị một màn hình mới để thay thế mới màn hình đã mới 99%, màn hình này bạn sẽ phải sắm sửa tại các cửa hàng bán phụ kiện tại các thành phố lớn hoặc màn hình cũ (bóc máy)
-Tiếp theo khách chuyển các bộ phận như camera, cục rung và loa ngoài... vào cụm màn hình mới để triển khai ráp lại như lúc ban đầu
-Bạn cố định các vị trí ốc đã tháo ra như bước 1, đảm bảo lực siết ốc vừa đủ, tránh bị vỡ ren ốc
-Lắp pin và... sử dụng thành quả
Do quy trình dùng bị gián đoạn nên pin trên những sản phẩm bị vỡ màn thường cạn kiệt, quý khách thực hiện sạc đầy và có thể dùng bình thường
Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại màn hình LG G4, xếp theo 2 loại là hàng bộ phận và hàng tháo máy. khách hàng phải cân nhắc trong việc chọn lựa mua sắm và thay sửa. Nếu không thực sự tự thông tin vào việc làm này, khách hàng có thể đến các cửa hàng bảo trì uy tín để đảm bảo chuẩn và nhận được chế độ bảo hành tốt nhất.

Lí do người dùng phải chọn lựa Max Mobile để thay màn hình LG G4

-Chất lượng đảm bảo và có giá thuộc top vừa tiền nhất tại Hà Nội
-Màn hình được cơ sở đặt hàng với số lượng lớn từ nước ngoài cung cấp bởi nhà sản xuất linh kiện chất lượng đảm bảo có đầy đủ thông số nên thiết và độ bền cực cao.
-Các bước thay màn hình LG G4 rõ ràng nhanh chóng, bạn có thể lấy ngay chỉ trong thời gian rất ngắn.
-Công nghệ được cơ sở sở hữu bản quyền là zin nhất và tiên tiến nhất, hàng đầu
-Đội ngũ tư vấn viên kĩ thuật viên có tay nghề cực đỉnh, sắc nét và luôn sẵn lòng phục vụ người dùng.
điện thoại được thời hạn bảo hành trong thời gian lâu dài.
-Nếu trong quy trình thay thế mới, màn hình LG G4 mới bị hỏng hóc thì một màn hình khác sẽ được đổi ngay lập tức cho người dùng và hoàn tiền lại cho khách nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng.
Rất cảm ơn bạn đã chọn Max Mobile là địa điểm chuẩn để thay màn hình LG G4 cũng như thay màn hình LG V10, thay vỏ LG G4,..thay thế và bảo trì siêu phẩm với chuẩn và chất lượng cao.
Gợi ý cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất Gợi ý cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất Reviewed by Unknown on 9/18/2016 09:00:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.