unlock iphone 6s mỹ và những điều cần lưu ý


iPhone bản lock (khóa mạng) có nghĩa là iPhone được bán ra bởi 1 nhà mạng nào đó trên thế giới, và chỉ dùng duy nhất được với sim của nhà mạng đó. Sản phẩm iphone 6s mỹ khóa mạng có bề ngoài hoàn toàn giống với bản quốc tế nhưng cần phải thực hiện thao tác unlock để có thể sử dụng được như bình thường.Vậy khi thực hiện unlock iphone 6s mỹ và những điều cần lưu ý.

unlock iphone 6s mỹ là việc bắt buộc để có thể sử dụng được bình thướng

Hàng lock và hàng quốc tế chỉ khác nhau về phần mềm, phần cứng hoàn toàn giống nhau (hàng lock được nhà mạng khóa tính năng nhằm không cho sử dụng mạng di động khác).

iphone 6s mỹ là gì ?

iphone 6s mỹ là các smartphone được phân phối bởi các nhà mạng lớn của Mỹ như AT&T, Verizon, Sprint, T-mobile,… Các nhà mạng này đóng vai trò gần giống như những đại lý bán lẻ của các hãng điện thoại lớn, tuy nhiên cách thức hơi khác một chút, smartphone sẽ được bán ra với mức giá siêu rẻ kèm theo một hợp đồng nhà mạng (thường là trong 2 năm) Khách hàng mua smartphone kèm hợp đồng nhà mạng đấy chỉ được sử dụng mạng di động của nhà phân phối, muốn sử dụng mạng di động hãng khác phải mua code để unlock.
unlock iphone 6s mỹ và những điều cần lưu ý

iphone 6s mỹ và những điều cần lưu ý

Những chiếc iphone 6s lock này khi đưa về Việt Nam sẽ được unlock bằng phần mềm hoặc bằng box unlock, không phải mua code để unlock nên có mức giá rất tốt. Thời gian gần đây, “trình” unlock các máy Mỹ của các developer Việt ngày càng cao, unlock xong không bị lock trở lại, gần như máy nào cũng unlock được, đấy cũng là một lý do góp phần cho trào lưu hàng Mỹ trở lại mạnh mẽ tại Việt Nam.

Những vấn đề bạn cần hết sức lưu ý khi thực hiện unlock iphone 6s mỹ

Đối với các nhà mạng CDMA (Sprint và Verizon): Verizon không cần unlock, Sprint buộc phải dùng box chuyên dụng vì nhà mạng này không bán code.
Đối với các nhà mạng GSM (AT&T, T-Mobile, US-Cellular) các bạn có thể mua code do các nhà mạng cung cấp để unlock iphone 6 máy. Tuy nhiên code unlock vô cùng đắt, tiền mua máy nhà mạng + tiền mua code cũng tương đương với tiền mua một chiếc máy mới quốc tế.
unlock iphone 6s mỹ và những điều cần lưu ý
Iphone 6s mỹ
Thêm 1 lưu ý nhỏ khi unlock hàng Mỹ, những thiết bị dùng chip Qualcomm sẽ không cần root máy, còn với những máy xài chip Exynos đến từ Samsung thì buộc phải root máy mới unlock được. Những vấn đề nhỏ này thì tùy thuộc vào mỗi máy, chúng ta lại có những lưu ý riêng.
Sau khi unlock, các máy nội địa Mỹ có thể cắm sim vào dùng bình thường như bản iphone 6s quốctế. Chỉ khác là có thêm một vài apps nhà mạng (tuy nhiên số lượng rất ít, chỉ 3-4 apps chứ không nhiều và gây phiền toái như apps Hàn)unlock iphone 6s mỹ và những điều cần lưu ý unlock iphone 6s mỹ và những điều cần lưu ý Reviewed by vi tường on 8/26/2016 03:05:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.