Những điểm khác nhau giữa iphone 6 plus và 6s plus


Cặp đôi iphone 6 plus và 6s plus là một trong những siêu phẩm mới nhất của hãng Apple cho đến thời điểm hiện nay. Giới chuyên gia đều đánh giá cao hai sản phẩm này từ thiết kế cho đến cấu hình. Vậy hai sản phẩm này có gì khác nhau? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết những điểm khác nhau giữa iphone 6 plus và iphone 6s plus nhé!
Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tiến hành so sánh giữa hai sản phẩm để cho các bạn thấy được điểm khác nhau của chúng.

Những điểm khác nhau giữa iphone 6 plus và 6s plus
Về mặt hình thức iphone 6 plus và 6s plus không khác nhau là mấy.

Về mặt thiết kế của iphone 6 plus và iphone 6s plus

Vì là model “S” của 6 plus nên xét về mặt thiết kế và kiểu dáng iphone 6s plus gần như giống hệt người anh em của mình. Tuy nhiên nếu xem xét kỹ thì nó  nặng hơn 20 gram và dày hơn 0.2mm. Iphone 6s plus được nhà sản xuất sử dụng chất liệu nhôm hoàn toàn mới để chế tác có ưu điểm là cứng hơn và bền hơn. Mặt kính ở phí trước cũng được đánh giá là cứng cáp hơn. Và đặc biệt sang đến phiên bản này, Apple đã cho thêm một tông màu mới là vàng hồng cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn bên cạnh 2 màu quen thuộc là đen, xám, vàng sâm panh.

Về mặt giao diện và chức năng

Được thiết kế hiện đại cả 2 phiên bản iphone 6 plus iphone 6s plus cùng có giao diện khá đẹp mắt. Tuy nhiên bản 6s plus được đánh giá cao hơn nhờ màn hình được trang bị cảm ứng lực 3D Touch, có khả năng phân biệt lực tác động lên bề mặt. Giúp cho máy điều chỉnh các tác vụ nhanh hơn. Tính năng quét vân tay của 6s plus cũng được đánh giá là nhanh và nhạy hơn so với iphone 6 plus.

Máy ảnh của iphone 6 plus và iphone 6s plus

Máy ảnh là một trong những điểm khác biệt khá rõ ràng giữa hai phoeen bản này. Do máy ảnh của iphone 6s plus đã được nâng cấp lên camera iSight 12MP ở mặt sau và camera mặt trước dừng lại ở mức sensor 8MP. Nhà sản xuất cho biết 6s plus có khả năng lấy nét đều hơn 50% so với 6 plus và khả năng quay video 4K, các chức năng Live Photos cũng tuyệt vời hơn.
Những điểm khác nhau giữa iphone 6 plus và 6s plus
Iphone 6s plus được trang bị chipset A9 có khả năng xử  lý tốt hơn.

Về cấu hình và vi xử lý

Về mặt cấu hình và vi xử lý thì 6s plus được đánh giá cao hơn hẳn nhờ được trang bị chipset A9 tốt hơn so với chipset A8 64-bit của iphone 6 plus. Được sản xuất trên công nghệ 14mm ưu việt, A9 được quảng cáo là có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh hơn A8 đến 70% và thực hiện các tác vụ đồ họa nhanh hơn đến 90%. Vi xử lý phụ M9 bên trong của A9 cũng luôn ở trạng thái bật nên cho phép người dùng ra lệnh cho Siri bằng câu lệnh “Hey, siri” kể cả khi điện thoại đang bị khóa.
Trên đây là những điểm khác nhau giữa iphone 6 plus và iphone 6s plus cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn lựa chọn được một chiếc điện thoại phù hợp với mình.
Thẻ mô tả:
Đối với nhiều người việc phân biệt giữa iphone 6 plus và 6s plus còn gặp rất nhiều khó khăn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn những điểm khác nhau giữa iphone 6 plus và iphone 6s cho các bạn tham khảo.
Những điểm khác nhau giữa iphone 6 plus và 6s plus Những điểm khác nhau giữa iphone 6 plus và 6s plus Reviewed by vi tường on 8/24/2016 02:45:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.