Nên mua iphone 5 lock hay iphone 5 quốc tế


Hiện nay trên thị trường tồn tại song song hai loại sản phẩm lock và quốc tế. Vậy hai phiên bản này khác nhau thế nào? Chúng có những ưu nhược điểm gì? Nên mua iphone 5 lock hay quốc tế? Hãy cùng chúng tôi đánh giá ưu nhược điểm của hai loại sản phẩm này  trước khi đưa ra quyết định nhé.
Để đánh giá xem loại nào đáng mua hơn thì bạn cần phân biệt được hai dòng điện thoại này khác nhau ở chỗ nào.
có nên mua iphone 5 lock hay quốc tế
Về mặt hình thức và cấu hình bên trong iphone 5 quốc tế và bản lock giống nhau hoàn toàn.

iphone 5 quốc tế khác iphone 5 lock như thế nào?

Trước hết cần phải khẳng định cả iphone 5 bản quốc tế hay lock đều do hãng Apple sản xuất cả. Về mặt ngoại hình đến cấu tạo bên trong đều giống nhau hoàn toàn. Chúng chỉ khác nhau ở chỗ là iphone 5 quốc tế có thể sử dụng sim của bất kỳ nhà mạng nào cũng được. Còn bản lock cũ chỉ sử dụng được một loại sim của một nhà mạng muốn sử dụng được sim khác phải mở khóa mạng mới dùng được. Điểm khác biệt thứ hai đó là về giá cả thì bản lock có giá rẻ hơn bản quốc tế đến vài triệu đồng. Nhờ vào ưu điểm này mà đến nay iphone 5 lock đã đang được khách hàng ưa chuộng và tìm mua rất nhiều.

Nên mua iphone 5 lock hay quốc tế?

Dựa vào những đặc điểm đã phân tích ở trên đây chắc chắn các bạn cũng đã nhận thấy những ưu điểm của iphone 5 lock cũ so với phiên bản quốc tế. Do đó,  xét về mặt kinh tế thì mua bản lock là lựa chọn hợp lý. Các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một sản phẩm cao cấp với mức giá rẻ chỉ bằng 2/3 phiên bản quốc tế trong khi chất lượng lại không thay đổi thì tại sao lại không thử.
Nên mua iphone 5 lock hay quốc tế tạ hà nội
Iphone 5 lock được xem là sự lựa chọn hợp lý cho các tín đồ yêu công nghệ.

Một số lưu ý khi sử dụng iphone 5 lock cũ

Khi chấp nhận mua iphone 5 lock qua sử dụng người dùng vấp phải khó khăn đầu tiên là việc mở khóa mạng do tính bảo mật của nhà sản xuất cài đặt. Do đó, để sử dụng được các bạn phải tiến hành mở khóa mạng. Thông thường người hay mở khóa mạng bằng mua mã “code” của nhà mạng hoặc dùng sim ghép. Đối với việc mở khóa bằng “code” rất rắc rối, bạn khó có thể tìm được đơn vị chấp nhận làm việc này giúp bạn. Cách sử dụng sim kép là đơn giản nhất, cách này sẽ giúp đánh lừa nhà sản xuất đây là sim của nhà mạng nước sở tại. Việc sử dụng bản lock qua sử dụng cũng còn tồn tại khá nhiều lỗi như: hao pin, mất sóng, giảm hiệu năng, nóng máy, lỗi danh bạ, 3G hay tin nhắn…Tuy nhiên, những lỗi này được xem là không quá nghiêm trọng so với lợi ích mà sản phẩm này mang lại.
Có thể nói việc lựa chọn mua bản lock hay iphone 5 quốc tế tùy thuộc vào kinh tế và sở thích của các bạn. Tuy nhiên, nếu không quá dư  giả về mặt tài chính thì iphone 5 lock cũ là lựa chọn hợp lý hơn cả.
Thẻ mô tả:
 “Nên mua iphone 5 lock hay quốc tế?” Là câu hỏi mà nhiều tín đồ công nghệ đang băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc trên.

Nên mua iphone 5 lock hay iphone 5 quốc tế Nên mua iphone 5 lock hay iphone 5 quốc tế Reviewed by vi tường on 8/15/2016 12:17:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.