iphone 7 lock nhật và 7 lock mỹ có điểm gì khác nhau? iphone 7 lock mỹ

Với mức giá rẻ đến giật mình iPhone lock vẫn đang “làm mưa làm gió” trên thị trường smartphone Việt. Hiện nay có 2 dòng iphone lock là iphone lock Nhật và iphone lock Mỹ. Vậy iPhone lock Nhật và iphone 7 lock Mỹ có điểm gì khác nhau?

iPhone 7 lock  là gì?

Đây đều là những sản phẩm của Apple. Xét về giới hạn sử dụng, với những sản phẩm iphone lock thì chỉ có thể sử dụng được sim của nhà mạng đó. Phần lớn những sản phẩm iphone lock trên thị trường Việt Nam hiện nay đều là hàng xách tay từ Nhật. Và nếu như muốn sử dụng như bình thường cần phải thực hiện thao tác unlock cho chiếc điện thoại của mình.
so sánh iphone 7 lock mỹ và nhật

iphone 7 lock mỹ

iphone 7 lock nhật và 7 lock mỹ có điểm gì khác nhau?

Điểm khác biệt lớn nhất của 2 sản phẩm này chính là nơi xuất xứ, iphone 7 lock nhật là sản phẩm được xách tay từ nhật về, iphone 7 lock mỹ là những sản phẩm được xách tay từ Mỹ về tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây là iphone 7 lock mỹ.
Những sản phẩm iphone lock này hoàn toàn không khó để tiến hành unlock.  Hiện nay, 2 phương pháp được áp dụng là sử dụng sim ghép và mua code nhà mạng.
iPhone 7 Lock Mỹ có thể sử dụng một cách bình thường như iphone bản quốc tế bằng cách unlock đơn giản. Hiện nay phương pháp thường được áp dụng là sử dụng sim ghép, là 1 bản vi mạch nhỏ được sử dụng kèm vớ sim chính đè lên chiếc sim thông thường, có vai trò “hợp thức” chiếc sim của bạn đang dùng thành sim của nhà mạng bán ra.
Vì sử dụng sim ghép nên iPhone lock có một số điểm khác so với iPhone quốc tế, ví dụ lỗi kiểm tra tài khoản và nạp tiền *101#, *100*, lỗi danh bạ, một số nhà mạng gặp lỗi facetime, iMessage, hotspot. Tuy nhiên hiện nay người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đã có hướng khắc phục tương đối hiệu quả, dùng ID Apple để sử dụng Facetime iMessage – dùng App của nhà mạng để kiểm tra tài khoản – dùng ứng dụng Edit Fix number để chuyển danh bạ
iphone 7 my va nhat khac nhau nhu the nao

iphone 7 lock nhật

Không thay đổi cấu trúc của máy, nếu không tháo khay sim ra không ai biết bạn sử dụng máy Lock. Quy trì tháo lắp sim ghép khá đơn giản, với một vài thao tác nhỏ là chiếc điện thoại của bạn có thể hoạt động như bình thường.

Bên cạnh phương pháp sử dụng sim ghép, bạn có thể thực hiện unlock cho iphone 7 lock mỹ bằng cách sử dụng code nhà mạng. Phương pháp này là việc bạn phải tiến hành mua đoạn mã code của nhà mạng cung cấp dịch vụ và chiếc điện thoại của bạn được unlock vĩnh viễn. Tuy nhiên phương pháp này sẽ mất chi phí cao hơn so với phương pháp sử dụng sim ghép.
iphone 7 lock nhật và 7 lock mỹ có điểm gì khác nhau? iphone 7 lock mỹ iphone 7 lock nhật và 7 lock mỹ có điểm gì khác nhau? iphone 7 lock mỹ Reviewed by tuanha on 8/29/2016 12:42:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.