Unlock iphone 6 plus


Unlock iphone 6 plus nhật bằng sim ghép hay mã Code để thực hiện cho chiếc iphone bản lock an toàn và có giá tốt nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây để có thể hiểu hơn về chiếc điện thoại của bạn.

Tại sao phải Unlock iphone 6 plus?

Iphone 6 plus bản lock là phiên bản chỉ có thể dùng được duy nhất loại sim của nhà mạng đó, khi bạn muốn sử dụng sim của nhà mạng khác bạn đang sử dụng trên thế giới thì phải tìm cách unlock cho máy nếu không sẽ không sử dụng được khi iphone được vận chuyển chiếc iphone từ nước ngoài về Việt Nam.
Hiện nay, có hai cách unlock cho iphone iphone đó chính là Unlock bằng sim ghép và bằng Code. Hãy tìm hiểu ngay hai phương pháp này
Unlock iphone 6 plus an toàn
                                                            Unlock iphone bản 6 plus

Unlock iphone 6 bằng sim ghép

Đây là cách unlock cho iphone 6 plus có mức giá rẻ nhất trên thị trường, có rất nhiều loại sim ghép mà bạn có thể lựa chọn, tại MaxMobile, chúng tôi luôn chọn loại sim ghép uy tín nhất cho khách hàng, có xuất sứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho chiếc iphone của bạn.
Các bước thực hiện unlock bằng sim ghép:
-     Bước 1: Lấy sim ghép ra, đặt xuống dưới khay sim sau đó để sim chính lên trên sao cho lắp vừa khe cắm thẻ sim, sau đó khởi động iphone lên, màn hình lúc này trên máy xuất hiện thông báo các đời máy của iphone, chọn đời máy bạn đang sử dụng.
-     Bước 2:máy bạn sẽ hiện ra một danh sách của một số nhà mạng, chọn ra mang phân phối máy và nhấn chấp nhận.
-     Bước 3: Reset lại cho điện thoại Iphone để hoàn tất thao tác unlock.
-         Ưu điểm: Chi phí thấp, tương thích với hầu hết các nhà mạng, có thể tự thực hiện ở nhà, máy chạy mượt.
-        Ngược điểm: Sóng điện thoại có lúc chập chờn, không gửi được tin nhắn, không thể thực hiện cuộc gọi hay tên người gọi, danh bạ…

Unlock iphone 6 bằng code

-         Đây là cách khi sử dụng Code, chỉ cần bỏ tiền để mua Code là bạn có thể sử dụng bản lock như bản quốc tế.
-         Bạn cần mang máy đến trung tâm MaxMobile để được tư vấn và thực hiện, cách này không thực hiện được tại nhà.
-        Ưu điểm: Người dùng có thể dùng như một bản quốc tế mãi mãi, không lo các vấn đề như mất sóng, lỗi cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ hay những lỗi thông thường gặp trên bản unlock bằng sim ghép.
-         Nhược điểm: Unlock cho iphone bằng Code có giá thành cao, không thích hợp với người có điều kiện kinh tế hạn hẹp, nhưng vì độ bền và sự an toàn nên cách này vẫn được nhiều người ưa chuộng.
địa chỉ Unlock iphone 6 plus
                                                    Unlock cho iphone
Trên đây là hai cách unlock iphone 6 plus hiệu quả và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Để sở hữu bản iphone mơ ước, hãy đến với trung tâm MaxMobile, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín nhất.

Unlock iphone 6 plus Unlock iphone 6 plus Reviewed by vi tường on 7/15/2016 12:40:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.