Sử dụng sim ghép iphone 6


Sử dụng sim ghép iphone 6 an toàn và hiệu quả cao như thế nào? Quý khách hàng có thể tham khảo những thông tin hữu ích sau đây để có thể biết cách sử dụng sim ghép với chất lượng tốt nhất.

Tại sao phải sử dụng sim ghép cho iphone 6?

Iphone 6 là chiếc smartphone được phân phối bởi duy nhất một nhà mạng nhất định và bị khóa bởi chính nhà mạng đó, nó chỉ có thể sử dụng khi dùng sim kèm theo một hợp đồng sử dụng của một nhà mạng bị khóa của Apple.
Cách Sử dụng sim ghép iphone 6
Sử dụng sim ghép iphone 6
Unlock iphone bằng sim ghép iphone 6 là sự lựa chọn hợp lý và thông minh nhất cho quý khách, đây lại là cách vô cùng tiết kiệm chi phí.
Sim ghép chính là một bản mạch nhỏ dùng để đặt dưới sim của nhà mạng bạn sử dụng sau đó lắp vào điện thoại khi cần bẻ khóa cho máy để có thể sử dụng như bản quốc tế. 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sim ghép dành cho iphone, tại MaxMobile luôn nhập khẩu sản phẩm sim ghép đảm bảo chính hãng an toàn đạt tiêu chuẩn và độ bền tuyệt đối, an toàn nhất cho iphone của bạn.

Kinh nghiệm dùng sim ghép iphone 6

Hướng dẫn cách sử dụng sim ghép an toàn nhất dành cho quý khách hàng để bạn có thể tự thực hiện ở nhà với độ an toàn rất cao, không lo ngại về chất lượng và giá cả rẻ nhất tại MaxMobile.
-      Bước 1: Thực hiện bước kiểm tra máy điện thoại iphone 6 dùng của nhà mạng nào trước khi tiến hành thay thế ghép.
-         Bước 2: Sử dụng sản phẩm sim chính hãng để lắp đặt cho máy iphone, có bảo hành tốt của nhà mạng và an toàn khi lắp vào trong khay sim của iphone, mở khay sim, cho sim vào khay sim cho iphone. Các góc của sim phải trùng khít giữa sim đang sử dụng và sim ở trong khay sim
     Bước 3: Dùng sim ghép iphone 5 đưa vào điện thoại.
-        Bước 4: Bước chọn nhà mạng phù hợp hiển thị ở trên màn hình với máy sau đó ấn chấp nhận.
-      Bước 5: Khởi động máy iphone và kiểm tra xem máy đã nhận sóng chưa, test các chức năng cơ bản đến nâng cao đều hoạt động bình thường chưa sau khi thực hiện.
iPhone 6 lock là gì?

-         IPhone 6 với hai phiên bản chính 

iphone 6 world và bản lock. Iphone bản lock là các dòng máy được nhà mạng nội bộ đặt riêng và nó có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với Iphone chính hãng nhưng người dùng phải ký với nhà mạng đó một bản hợp đồng Mobile và chỉ được sử dụng duy nhất sim của nhà mạng đó. Để điện thoại có thể sử dụng được các chức năng được ở Việt Nam, thì bạn cần phải mở khóa điện thoại.
Sử dụng sim ghép iphone 6 như thế nào
Unlock cho iphone
Sử dụng sim ghép iphone 6 là biện pháp an toàn nhất để có thể unlock chiếc iphone, gọi ngay cho MaxMobile để được hỗ trợ nhé!

Sử dụng sim ghép iphone 6 Sử dụng sim ghép iphone 6 Reviewed by vi tường on 7/07/2016 02:27:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.