Mua iPhone 7 cũ


Mua iPhone 7 cũ mang lại những lợi ích gì cho người dùng? Ngoài lợi ích về kinh tế quý khách còn có những lợi ích nào khác? Cùng MaxMobile tìm hiểu ngay nhé!Apple cập nhật Ứng dụng WWDC2016, hỗ trợ AppleTV, iPhone 7 Plus sẽ có RAM 3GB đây là người anh e của nó:

Iphone 7 cũ có an toàn không?

Là một trong những siêu phẩm được chờ đợi nhất trong năm 2016 này, chiếc iphone 7 cũ liệu có an toàn với người dùng không?
-         Bạn sẽ không lo lắng phải unlock sản phẩm iphone như ở chiếc iphone bản lock.
-         Iphon 7 có độ bền cao.
-         Có thể sử dụng được tất cả các nhà mạng ở trên thế giới, thuận tiện cho việc di chuyển của quý khách.
địa chỉ mua iPhone 7 cũ

                                                             Mua iPhone 7 cũ
-         Giá thành rẻ vì là iphone 7 cũ.
-        Có chế độ bảo hành tốt ở tất cả các trung tâm uy tín.

Cách kiểm tra iphone 7 cũ

-         Kiểm tra iphone 7 cũ về hình thức: Hình thức của chiếc iphone 7 sẽ quyết định phần lớn đến quyết định mua hàng của người dùng, hình thức máy còn mới và ít vết sước nhất thì có thể sẽ tạo cho người dùng tâm lý đó là chiếc máy đã từng sử dụng nhưng được giữ gìn rất cẩn thận, không bị rơi hoặc va đập quá mạnh trước đó.
-         Test các tính năng trên iphone 7: Các tính năng đều phải đảm bảo chạy mượt mà, test ngay cảm ứng của máy, đặt tay vào 1 icon và di khắp màn hình iphone, nếu icon bị tuột khỏi tay chứng tỏ màn hình có vấn đề. Ngoài ra bạn nên test một số chức năng như nghe gọi nhắn tin, 3g wifi của máy cùng nhiều tác vụ quan trọng khác dành cho máy.
-         Mua iphone cũ bạn cũng nên chú ý về bảo hành, số IMEI trên iphone 7 cũ, kiểm tra iCloud và nhiều tác vụ khác của máy. Nếu bạn nhận thấy hoạt động đều ổn mới có thể mua chiếc iphone đó.

Mua iphone 6 ở đâu?

Trung tâm MaxMobile là địa chỉ phân phối sản phẩm iphone 7 cũ an toàn và uy tín nhất trên thị trườn. Quý khách hàng khi đến trung tâm mua máy có thể nhận được những ưu đãi như sau:
-         Được các nhân viên của trung tâm chăm sóc khách hàng hướng dẫn nhiệt tình, thái độ phục vụ tốt, có thể cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm iphone 7 phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu, sở thích của quý khách hàng.
-         Được hướng dẫn cách test máy kỹ lưỡng trước khi mua, vì đây là chiếc máy đã qua sử dụng nên rất cần được test một cách cẩn trọng nhất để tránh trường hợp hỏng hóc sau khi mua làm mất thời gian đổi trác của quý khách. Đối với iphone có độ an toàn cao tuy nhiên qua quá trình sử dụng người dùng trước đây có thể gây nên một số lỗi đối với chiếc điện thoại của mình. vì vậy bạn nên học cách test máy an toàn.
-         Chế độ bảo hành tốt nhất tại trung tâm MaxMobile, quý khách hàng được 1 đổi 1 máy trong vòng 15 ngày đầu sau khi mua máy và được bảo hành trong khoảng thời gian 12 tháng hoàn toàn miễn phí.
có nên mua iPhone 7 cũ

Siêu phẩm iphone

Mua iPhone 7 cũ với chế độ bảo hành tốt nhất tại trung tâm MaxMobile, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Xem thêm người em của nó về: Giá iphone 5 
Mua iPhone 7 cũ Mua iPhone 7 cũ Reviewed by vi tường on 7/01/2016 03:21:00 CH Rating: 5

2 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.