Mua iphone 6 QSD


Mua iphone 6 QSD là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dùng khi muốn sở hữu một chiếc smartphone cao cấp với giá thành tương đối rẻ. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được điện thoại đã qua sử dụng với chất lượng tốt? Những hướng dẫn sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Kiểm tra số Serial và IMEI của máy

Số Serial trên máy sẽ giúp người dùng nắm được những thông tin sơ bộ về ngày kích hoạt củaa máy, thời gian bảo hành của máy. Bạn nên kiểm tra thật kỹ số IMEI và Serial trên vỏ hộp có trùng với số ghi trên thân máy hay không. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra chúng bằng cách vào Settings => General Settings => About và đối chiếu kết quả.

iPhone 6 QSD chinh hang
Kiểm tra số IMEI trước khi mua iphone 6 QSD
Để kiểm tra số IMEI của điện thoại iphone và tiến hành thao tác gõ *#06# sau đó kiểm tra dãy số đó có trùng với dãy số trên thân sau của máy và khay sim hay không. Nếu trùng thì máy của bạn đang kiểm tra chưa từng bị thay thế linh phụ kiện.

Kiểm tra ngoại hình khi mua iphone 6s QSD

Ngoại hình của Thay màn hình iphone 6 đã qua sử dụng sẽ cho ta biết người dùng trước đó có cẩn thận hay không. Bạn nên quan sát thật kỹ các con ốc trên thân máy, nếu có vết trầy hoặc ốc bị nở thì chứng tỏ máy đã được tháo ra để sửa chữa. Ngoài ra bạn nên kiểm tra xem độ trầy xước và méo móp của máy. Nếu máy zin 99% thì bạn có thể chọn mua chúng.

Kiểm tra các chức năng của iphone 6s QSD

Khi mua chiếc điện thoại cũ bạn nên dùng thử tất cả các tính năng cơ bản của máy như nghe, gọi, nhắn tin, chụp ảnh, quay camera,… Vì nhiều lúc chiếc iphone nhìn trông mới nhưng chức năng của chúng chưa chắc đã đảm bảo. Ngoài ra bạn cần  kiểm tra các phím bấm trên máy như: nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng và nút home để đảm bảo chúng có độ nảy tốt. Đặc biệt bạn nên kiểm tra chế độ cảm ứng của máy để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

Mua iPhone 6 QSD chinh hang
Kiểm tra các tính năng khi mua iPhone 6 QSD

Kiểm tra tài khoản iCloud trước khi mua iphone 6

Tài khoản iCloud chính là một trong những nỗi lo hàng đầu với những i mua máy đã qua sử dụng. Chính vì vậy trước khi quyết định mua máy bạn cần kiểm tra tài khoản icloud đã được thoát ra hay chưa. Nếu chưa thì bạn không nên mua chiếc máy ấy

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua iphone 6

Lựa chọn cho mình một cửa hàng uy tín chính là bước quan trọng nhất để bạn có thể mua được một chiếc iphone 6 cũ chất lượng tốt. Một trong những địa chỉ hàng đầu chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là trung tâm Maxmobile. Hãy đến với chúng tôi để mua iphone 6 QSD chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.

Mua iphone 6 QSD Mua iphone 6 QSD Reviewed by Unknown on 6/12/2016 02:43:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.