Kiểm tra iphone 5s cũ


Bạn muốn mua chiếc iphone 5s cũ vậy bạn đã biết cách kiểm tra iphone 5s cũ chưa. Thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách kiểm tra iphone đơn giản và hiệu quả nhất.
Cùng nhau ngăm nhìn iphone 5s

Cách kiểm tra iphone 5s cũ

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi mua iphone 5s lock chính là ngoại hình của máy. Vì máy cũ đã qua sử dụng nên chúng có thể vị trầy xước ở một vài điểm, tuy nhiên bạn vẫn cần quan tâm chú ý kiểm tra thật ký. 
Sau đó bạn cần kiểm tra các ốc vít của máy xem đã có dấu hiện tháo mở hay chưa, khe chọc sim và cá phím chức năng như: phím Home, phím nguồn, phím âm lượng có độ nảy hay không. Vị trí phần loa và camera có bị xước gì không

Cách kiểm tra iPhone 5s cũ
Kiểm tra ngoại hình trước khi mua iphone 5s cũ

Kiểm tra chức năng hoạt động của máy

Test cảm ứng: Đây là một trong những bước quan trọng mà bạn cần lưu tâm khi bạn mua một sản phẩm smartphone cũ và cụ thể ở đây là chiếc iPhone 5s cũ. Bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách chọn và giữ nguyên một biểu tượng trên màn hình sau đó di chuyển biểu tượng đó khắp mọi vị trí trên màn hình. 
Kiểm tra hệ thống cảm quang: Bạn có thể thực hiện cuộc gọi bất kỳ sau đó đưa tay vào vị trí vùng cảm quang. Nếu màn hình điên thoại tắt chứng tỏ cảm quang vẫn hoạt động bình thường.
Kiểm tra loa và hệ thống kết nối: Bạn nên mở mạng 3g hoặc wifi sau đó chọn một bản nhạc trực tuyến để kiểm tra loa và khả năng kết nối mạng của máy.
Kiểm tra camera: bạn có thể kiểm tra bằng cách chụp thử vài bức hình sau đó zoom lên để quan sát xem ảnh có nét không, có vết xước hay không.
Kiểm tra chức năng ghi âm: bạn mở chức năng ghi âm lên và sau đó thổi gió vào. Nếu kim ghi âm dao động thì chứng tỏ chức năng này vẫn hoạt động tốt.

Kiểm tra số Serial và  IMEI của máy iphone 5s cũ

Với những sản phẩm của apple thì kiểm tra mã số Sê ri là quan trọng nhất khi bạn muốn kiểm tra nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Dãy số này sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác những thông tin về máy như: cấu hình, màu sắc, thời gian sản xuất, nơi sản xuất và thời hạn bảo hành của sản phẩm.

iPhone 5 cũ giá rẻ
Kiểm tra số Serial và  IMEI của máy iphone 5s cũ
Để kiểm tra số Sê ri của chiếc 5S cũ bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập phần Cài đặt => Cài đặt chung =>Giới thiệu =>Số Sê ri.
Kiểm tra chỉ số IMEI của iphone 5s cũ: Mã IMEI giúp bạn xác định được máy đã bị can thiệp hay chưa. Chỉ số IMEI trên thân máy, phần mềm, khay sim và trên vỏ hộp (nếu có) phải trùng khớp với nhau
Trên đay là hướng dẫn cách kiểm tra iphone 5 bản lock hiệu quả nhất. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình chú dế 5s cũ ưng ý nhất.

Kiểm tra iphone 5s cũ Kiểm tra iphone 5s cũ Reviewed by Unknown on 6/10/2016 07:58:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.