iPhone 5 bản lock nhật giá bao nhiêu


iPhone 5 bản lock nhật giá bao nhiêu? Khách hàng đang băn khoăn có nên mua iphone bản lock không? Cùng MaxMobile tìm hiểu ngay về chiếc điện thoại giá rẻ cao cấp này nhé!
  
iPhone 5 bản lock Nhật giá bao nhiêu
       Iphone 5 bản lock nhật giá bao nhiêu

Điện thoại iphone 5 lock

>>Mời các bạn xem video :Hướng dẫn chọn mua và phân biệt iPhone 5 Lock NhậtIphone 5 lock Nhật được nhà sản xuất bán ra khi chỉ sử dụng được duy nhất một nhà mạng, việc nhập khẩu sang nước khác, chúng ta phải bẻ khóa để có thể sử dụng được tất cả các mạng khác giống như một bản quốc tế. Với công nghệ hiện đại fix lỗi tại MaxMobile, thực hiện bẻ khóa bằng sim ghép hoặc code cho iphone 5 đã vô cùng dễ dàng và nhanh chóng: 
- Unlock iphone sử dụng sim ghép: iphone 5 có thể unlock bằng cách sử dụng sim ghép, với mức giá cực rẻ, tặng sim ghép miễn phí cho quý khách, cách sử dụng này hiện đang rất thịnh hành trên thị trường và được một lượng lớn người dùng ưa chuộng. Dùng sim ghép vẫn mang đến cho bạn một chiếc iphone hoàn hảo và có thể sử dụng được rất nhiều nhà mạng, tuy nhiên có một số hạn chế như sóng và pin có phần yếu hơn bản quốc tế là điều đương nhiên. 
- Unlock iphone bằng mã code: iphone 5 lock có thể được unlock bằng cách sử dụng mã code mà các trung tâm mua trực tiếp từ nhà mạng phân phối, cách này mang đến độ an toàn rất cao so với việc sử dụng sim ghép 

Ưu điểm dành cho iphone 5 bản lock

iphone 5 bản lock nhật giá bao nhiêu và có những ưu điểm vượt trội gì? 

- Giá thành rẻ hơn so với iphone bản quốc tế, tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng. 
- iphone 5 bản lock Nhật về tại trung tâm MaxMobile với một lượng nguồn hàng cực lớn, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. 
- Chế độ bảo hành tại trung tâm lớn như MaxMobile rất tốt, giống như quý khách mua iphone bản quốc tế, có bất kỳ lỗi lầm gì quý khách sẽ được đổi trả. 

Nhược điểm dành cho iphone 5 bản lock

- Vì đây là bản khóa mạng nên bạn sẽ mất một khoảng thời gian để bẻ khóa cho iphone 5 lock, thời gian này rất ngắn khi được thực hiện tại MaxMobile
- Các chức năng không có đầy đủ như bản quốc tế nếu máy không được Jailbreak của hệ thống. 
- Sóng và pin cua máy sẽ không được ổn định như dùng bản quốc tế. 
- Mức phí cao khi unlock bằng mã code mua của nhà mạng với giá khoảng 3 triệu đồng. 
Được fix lỗi một cách khá triệt để nhưng chiếc iphone 5 bản lock Nhật vẫn không tránh khỏi những lỗi nhỏ. Hiện nay tại trung tâm MaxMobile đã fix lỗi được hầu hết các lỗi của máy, giúp điện thoại của bạn chạy mượt và không sợ lỗi. 
Các phiên bản của iphone lock
Mã ZA phân phối tại Singapore
Mã ZP phân phối tại Hong Kong
Mã CA phân phối tại Canada
Mã XA phân phối tại Úc
Mã LL phân phối tại Mỹ
Mã J phân phối tại Nhật

iPhone 5 lock Nhật chính hãng

   iPhone 5 lock Nhật

Iphone 5 bản lock nhật giá bao nhiêu? Với mức giá khoảng 4 triệu chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

iPhone 5 bản lock nhật giá bao nhiêu iPhone 5 bản lock nhật giá bao nhiêu Reviewed by Unknown on 6/03/2016 08:04:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.