Hướng dẫn cách unlock điện thoại iphone


Những hướng dẫn cách unlock điện thoại iphone ngay sau đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về biện pháp mở khóa mạng cho các dòng sản phẩm của Apple để sử dụng ổn định như bản quốc tế cho sim của bất kỳ nhà mạng nào trên thế giới.

>>Bạn có thể xem thêm video: Hướng dẫn Unlock iPhone 6s/ 6s plus/6/6 Plus bằng sim ghép


Hướng dẫn cách unlock điện thoại iphone

Người dùng công nghệ muốn sử dụng điện thoại iphone bình thường thì cần áp dụng một thao tác nhất thiết là mở khóa mạng. Hai biện pháp được sử dụng phổ biến hiện nay là lắp sim ghép và dùng code.n
bạn quan tâm: Dụng cụ thay mặt kính iphone

Unlock điện thoại iphone bằng sim ghép

Điện thoại iphone vẫn rất được ưa chuộng hiện nay nhưng không phải người dùng nào cũng có đủ khả năng để sở hữu một sản phẩm chính hãng đời mới nhất. Chính vì vậy mà người dùng đã chuyển sang chọn mua những sản phẩm phiên bản khóa mạng với mức giá rẻ hơn rất nhiều dù phải đánh đổi bằng sự bất tiện trong quá trình sử dụng. Bởi thế, người ta phải tìm đến hướng dẫn cách unlock điện thoại iphone bằng sim ghép.

Unlock cho điện thoại iphone bằng sim ghép
Unlock iphone bằng sim ghép: là phương pháp được áp dụng khá phổ biến ở nước ta vì chi phí dịch vụ khá rẻ, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng (thông thường thời gian unlock chỉ kéo dài khoảng 10 - 15 phút). Hiện nay, hầu hết các loại sim ghép đều tương thích với inphone lock như của TP-sim, GPP sim hay Heicard,… Sau khi mua được sim ghép phù hợp, người dùng phải lấy NanoSim đặt vào bản mạch sim ghép, đưa vào khay sim gốc và lựa chọn thế hệ iphone, nhà mạng. Cuối cùng, bạn đợi máy khởi động lại và nếu thu được sóng là hoàn thành quy trình unlock cho điện thoại bằng sim ghép. Phương pháp này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm bởi nó chỉ là biện pháp tạm thời, đi kèm với khá nhiều bất tiện như lỗi danh bạ, tin nhắn, kiểm tra tài khoản điện thoại hay 3G,… nhưng đều có thể dễ dàng khắc phục.

Unlock điện thoại bằng code

Unlock điện thoại bằng code có ưu điểm là máy sẽ trở thành bản quốc tế vĩnh viễn
Phương pháp unlock iphone bằng code được hiểu đơn giản là người dùng sẽ mua code mở khóa mạng được xác nhận của nhà mạng, sau đó thông qua server chính thức của thương hiệu Apple để thực hiện unlock. Với phương pháp này, chiếc điện thoại iphone bản lock của bạn sẽ trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn, có thể cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất hay đi kèm với vô số lợi ích khác. Tuy nhiên, phương pháp unlock điện thoại iphone bằng code cũng tồn tại nhược điểm là có chi phí đắt hơn nhiều so với dùng sim ghép và thời gian chờ đợi khá dài cũng như các thủ tục thực hiện tương đối phức tạp.
Trên đây là hướng dẫn cách unlock điện thoại iphone đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm ra được lựa chọn phù hợp cho mình để có thể thoải mái sử dụng tối đa các tính năng được tích hợp trên siêu phẩm này.

Có nhiều sản phẩm iphone dùng unlock như:Unlock iphone 6 nhật bản 
Hướng dẫn cách unlock điện thoại iphone Hướng dẫn cách unlock điện thoại iphone Reviewed by Unknown on 6/11/2016 12:59:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.