Hỏi về unlock iphone 6 plus at&t


Unlock iphone 6 at&t không còn là dịch vụ xa lạ với những người dùng công nghệ bởi rõ ràng việc đầu tư một chiếc điện thoại iphone 6 plus at&t có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một chiếc điện thoại iphone 6 plus phiên bản quốc tế. Tuy nhiên mỗi chiếc điện thoại xách tay từ nhà mạng at&t của Hoa kỳ này đều bị khóa mạng và chỉ được sử dụng duy nhất sim của nhà mạng. Muốn sử dụng được điện thoại tại Việt Nam thì bạn phải unlock điện thoại.

>>Mời các bạn xem video : Hướng dẫn Unlock iPhone 6s/ 6s plus/6/6 Plus bằng sim ghép


Phương pháp Unlock điện thoại iPhone


Unlock iPhone 6 plus at&t gia re
Hỏi về unlock iphone 6 plus at&t
Ngày nay với sự hỗ trợ của công nghệ và kỹ thuật hiện đại việc unlock điện thoại không phải là khó khăn mà nó khá đơn giản. Tuy nhiên khá nhiều khách hàng băn khoăn và hỏi về unlock iphone 6 plus at&t. Vậy unlock iphone 6 plus at&t có những phương pháp nào và địa chỉ unlock nào uy tín?

Unlock iphone 6 plus bằng code 

Đây là phương pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay, bằng cách liên hệ với nhà mạng AT&T tại Hoa Kỳ để mua code iphone. Nhà mạng bán máy sẽ tạo cho người dùng một đoạn mã code thông qua mã số IMEI mà người dùng cung cấp. Thời gian mua code để unlock iphone 6 plus thông thường kéo dài từ 1 – 7 ngày. 

Unlock cho iphone 6 plus bằng sim ghép

Bên cạnh phương pháp mua mã code để unlock iphone 6 plus nhật thì mở khóa mạng điện thoại bằng sim ghép cũng là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến nhất. Ưu điểm của phương pháp này là mức giá khá rẻ và thời gian thao tác cực nhanh. Chỉ cần ghép sim ghép vào máy và kèm theo một vài thao tác đơn giản là có thể mở khóa máy thành công. Tuy nhiên, khi unlock iphone bằng sim ghép thì chiếc điện thoại vẫn còn tồn tại một số lỗi nhỏ nhưng chỉ cần fix máy bằng một vài thủ thuật là máy có thể sử dụng bình thường.

Địa chỉ unlock iphone 6 plus uy tín

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều khách hàng tiến hành dịch vụ unlock iphone 6 plus nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực sự chất lượng và uy tín. Đến với MaxMobile và lựa chọn dịch vụ unlock iphone 6 plus AT&T, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng vì đây chính là địa chỉ nhận unlock điện thoại uy tín, giá rẻ hàng đầu tại khu vực Hà Nội.
MaxMobile hiện có hai phương pháp để unlock điện thoại là dùng sim ghép và mua code trực tiếp từ nhà mạng. 

Unlock iPhone 6 Plus
Hỏi về unlock iphone 6 plus AT&T tại MaxMobile

MaxMobile luôn cam kết dịch vụ unlock iphone 6 plus AT&T 

- Thời gian unlock iphone đúng như cam kết, không giữ máy của khách.
- Trung tâm bảo hành vĩnh viễn, trọn đời máy khi khách hàng unlock điện thoại bằng mua code.
- Bảo hành lên tới 12 tháng khi bạn sử dụng sim ghép cho điện thoại iphone 6 plus.
- Khuyến mãi hấp dẫn, miễn phí cài đặt phần mềm,…
- Khách hàng được quan sát toàn bộ quá trình unlock điện thoại.
Với những uy tín và chất lượng dịch vụ đảm bảo, bạn còn chần chừ gì nữa mà hãy đến với MaxMobile để unlock iphone 6 plus AT&T giá rẻ ngay hôm nay !

Hỏi về unlock iphone 6 plus at&t Hỏi về unlock iphone 6 plus at&t Reviewed by Unknown on 6/10/2016 02:43:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.