Fix lỗi sim ghép iphone 5 khi máy không nhận sim


Bài viết hướng dẫn cách fix lỗi sim ghép iphone 5 khi máy của bạn không nhận sim, hãy thực hiện theo những quy trình sau đây để có được chiếc máy hoàn hảo.
       
Fix lỗi sim ghép iPhone 5
  fix lỗi sim ghép iphone 5

Kiểm tra Nano Sim

>>Mời các bạn xem video : Hướng dẫn fix, sửa lỗi sim ghép iPhone 5 5C 5S Nhật BảnDo việc cắt sim Micro thành Nano sim cần thận trọng nên bạn cần chắc chắn kỹ thuật cắt đã đúng cho iphone 5 chưa. Cũng không loại trừ trường hợp trong quá trình cắt sim sai dẫn đến sim bị hỏng hóc, nứt vỡ.
Bạn cũng nên quan tâm đến: Sử dụng sim ghép cho iphone 5

Reset lại điện thoại của bạn

Nếu bạn đã chắc chắn cắt sim đã đúng. Bạn nhìn thấy dòng chữ “No Service” thì có nghĩa điện thoại của bạn chưa nhận được sim. Tiếp theo, bạn cần tiến hành khởi động lại máy điện thoại bằng cách chỉ cần nhấn vào phím Power(Hoặc có thể nhấn cùng lúc 2 phím Home + Power) để tắt điện thoại đi và khởi động lại trước khi thực hiện thao tác với sim ghép iphone 

Bật/ Tắt chế độ máy bay – Airplane

Chế độ máy bay giúp cho điện thoại của bạn thiết lập mạng, hay đơn giản hơn đây là hành động Reset lại mạng của iphone 5. Bạn cũng có thể áp dụng điều này nếu mạng 3G của bạn có vấn đề, rất hữu dụng cho điện thoại. 

Các bước bạn cần thực hiện theo trình tự như sau:

+ Đầu tiên bạn lắp sim ghép iphone vào điện thoại iPhone 5
+ Tiếp theo mở mục Cài đặt của máy
+ Chọn mục Airplane Mode sau đó chọn chế độ On
+ Nhấn và giữ nút nguồn để tắt điện thoại đi
+ Mở lại nguồn bằng cách nhấn vào Power cho máy
+ Vào lại mục Airplane và chuyển chế độ OFF để hoàn tất

 Thực hiện Reset Network Settings

Để thực hiện cách này sim ghép iphone 5 cho máy, bạn làm lần lượt theo các bước sau: Lắp thẻ sim vào máy > vào mục Settings > chọn tab General > Chọn mục Reset > Chọn đến mục Reset Network Settings. Sau đó hãy chờ đợi trong ít phút cho hệ thống thực hiện reset cài đặt trên máy iphone
Nếu như bạn đã thực hiện reset mà điện thoại của bạn hiện thông báo “No Service” thì bạn lựa chọn “ Reset all Settings”. Lưu ý, bạn cần phải sao lưu dữ liệu trước khi bạn tiến hành thực hiện cách này.

Chế độ Celludar date settings

fix lỗi sim ghép iphone 5 bằng cách hực hiện Bật/ Tắt Celludar data là cách có thể giúp bạn khắc phục được vấn đề. Để thực hiện điều này bạn hãy làm theo thao tác sau:
Chọn Settings => General => Cellular network => Cellular data and 3g On => Chọn OFF và chờ. Nếu như vẫn không có sóng thì bạn hãy tiến hành khởi động lại thiết bị của bạn.

Sim ghép cho điện thoại iPhone
  sim ghép iphone
Fix lỗi sim ghép iphone 5 khi máy không nhận sim đơn giản và nhanh chóng nhất dành cho bạn. 
Xem thêm để biết thêm thông tin khi cần: Khi nào cấn thay màn hình iphone 5
Fix lỗi sim ghép iphone 5 khi máy không nhận sim Fix lỗi sim ghép iphone 5 khi máy không nhận sim Reviewed by Unknown on 6/03/2016 12:57:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.