Dùng sim ghép cho iphone 6 có tốt không


Dùng sim ghép cho iPhone 6 có tốt không là băn khoăn của rất nhiều người đang có ý định mua những chiếc điện thoại bị lock này của hãng Apple. Để tìm câu trả lời tốt nhất phù hợp với mình, bạn hãy tham khảo một số thông tin sau đây.

>>Mời các bạn xem video : Hướng dẫn lắp và fix lỗi sim ghép Iphone 5|5s|6|6s|6 plus| 6s Plus


Tại sao phải dùng sim ghép cho iPhone 6?

Ai trong chúng ta cũng phải thừa nhận sức hút từ mỗi một sản phẩm của hãng Apple. iPhone 6 cũng vậy, dù mới tung ra thị trường nhưng trước đó, chiếc điện thoại này đã kịp làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn công nghệ bởi những tính năng siêu việt của mình.
Tuy nhiên, với nhiều người Việt có thu nhập ở mức trung bình khá thì việc sở hữu siêu phẩm chính hãng này khá là khó khăn do giá thành cao, vì thế, nhiều người tìm đến những dòng sản phẩm hãng Táo Mỹ cung cấp cho các thị trường nước ngoài được xách tay về Việt Nam với mức giá thấp hơn nhiều. 
Tuy nhiên, cái gì cũng có ưu và nhược điểm đi kèm, với iPhone 6 xách tay, người dùng sẽ phải bẻ khóa thì mới có thể lắp sim nhà mạng Việt Nam để sử dụng. Và phương pháp phổ biến và được nhiều người chọn để unlock iPhone 6 nhật hơn cả chính là sim ghép. Vậy dùng sim ghép cho iPhone 6 có tốt không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Sim ghép iPhone 6 chính hãng
Sim ghép cho iPhone 6

Ưu điểm của iPhone 6 dùng sim ghép

Giá rẻ chính là một trong những điều đầu tiên khiến người dùng iPhone 6 chọn lựa phương pháp ghép sim. Bởi nếu như dùng code với giá lên tới vài triệu đồng thì cũng chẳng khác mua bản quốc tế là bao, trái lại, ghép sim chỉ tốn của bạn vài trăm nghìn đồng mà thôi, kinh tế hơn rất nhiều.

Nhược điểm của iPhone 6 dùng sim ghép

Tuy nhiên, với nhiều người sử dụng sim ghép để unlock iPhone 6 thì họ tỏ ra khá khó chịu khi chiếc điện thoại của mình thường gặp lỗi như: sim bắt sóng kém, không thực hiện các cuộc gọi, không kiểm tra được tài khoản hay không kết nối được 3G…

Dùng sim ghép cho iPhone 6
Sim ghép cho điện thoại iPhone 6
Vậy dựa vào đâu để kết luận dùng sim ghép cho iPhone có tốt không? Chắc chắn việc này còn phụ thuộc vào cả nơi mà bạn chọn để ghép sim cho điện thoại iPhone của mình nữa. Với những địa chỉ có chất lượng và uy tín như MaxMobile thì sẽ chẳng có những vấn đề như lỗi vặt hay sóng yếu… mà người dùng hay phản ánh vì tất cả những lỗi này đều có thể fix một cách hoàn toàn triệt để. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn cũng được hưởng mức giá unlock hữu nghị nhất trong khu vực, rất đáng để thử phương pháp này phải không?
Như vậy, hẳn là những thông tin trên đã giúp bạn tìm được lời giải cho câu hỏi dùng sim ghép cho iPhone 6 có tốt không cũng như trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về phương thức unlock này.

Dùng sim ghép cho iphone 6 có tốt không Dùng sim ghép cho iphone 6 có tốt không Reviewed by Unknown on 6/10/2016 09:24:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.