Có nên thay mặt kính iPad 2 khi bị vỡ không


Có nên thay mặt kính ipad 2 khi bị vỡ không? Giá mặt kính có quá cao khi sửa chữa chiếc điện thoại của bạn? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về dịch vụ thay mặt kính.

>>Bạn có thể xem thêm video: Hướng dẫn Thay mặt kính cảm ứng ipad 2/ 3/ 4 - MaxMobile


Những điểm cần lưu ý trước khi thay mặt kính ipad 2

-         Khi màn hình Ipad 2 bị va đập bởi một vật cứng, sắc nhọn tại một điểm, xin chớ chủ quan khi thấy màn hình vẫn hoạt động. Bởi nếu một điểm của máy bị chết, chỉ sau một thời gian ngắn cảm ứng sẽ bắt đầu loạn. Đặc điểm điển hình của kính Ipad 2 là được thiết kế nguyên khối, màn hình ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình, nên cần được thay thế ngay nêu mặt kính có lỗi hỏng hóc.
-         Nếu Ipad của bạn bị nhiễm nước, hoặc nhiệt cao, gây nên hiện tượng nứt vỡ mặt kính, cần đến các trung tâm như MaxMobile để sửa chữa ngay.
-         Sau quá trình sử dụng lâu dài, nếu mặt kính Ipad bị sước nặng, ố màu, cảm ứng kém, chúng ta cũng cần thay màn hình Ipad để không ảnh hưởng tới phần cứng của máy. Cần thay mới mặt kính ipad 2.
có nên thay mặt kính ipad 2 khi bị vỡ không
                                     Có nên thay mặt kính ipad 2 khi bị vỡ không

Quy trình thay thế mặt kính ipad 2

MaxMobile đã đề ra một quy trình thay thế an toàn và hiệu quả cho ipad của bạn.
-         Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy, kiểm tra sơ bộ máy cho khách hàng xem có lỗi gì về kính ipad 2.
-         Bước 2: Trao đổi với khách hàng về giá thay mặt kính trước khi tiến hành thay thế mặt kính.
-         Bước 3: Thay thế mặt kính ipad trong thời gian ngắn nhất phục vụ khách hàng.
-         Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ hiện máy sau khi thay thế, đảm bảo hoạt động tốt.
-         Bước 5: Dán phiếu bảo hành và trao trả máy cho khách hàng.

Cách bảo vệ mặt kính cho ipad 2

Mặt kính ipad cần được bảo vệ kỹ càng để tránh khỏi va đập gây hỏng hóc đáng tiếc, ảnh hưởng đến thời gian và chi phí của bạn
-         Tránh để ipad 2 rơi vào nước, vì nước sẽ có thể nhiễm vào bên trong máy gây hỏng hóc không chỉ mặt kính mà còn hỏng màn hình và cảm ứng của máy.
-         Mặt kính ipad 2 cần được bảo vệ bằng kính cường lực hoặc máy bảo vệ bằng ốp lưng để an toàn cho máy khi di chuyển hoặc khi va đập mạnh chống hỏng hóc nghiêm trọng.
-         Tránh để điện thoại va đập vào vật cứng, sắc nhọn sẽ làm hỏng hóc màn hình hoặc ảnh hưởng đến nhiều bộ phận phía trong của ipad 2
địa chỉ thay mặt kinh ipad 2
Mặt kính an toàn tại MaxMobile
Có nên thay màn hình mặt kínhipad 3 khi bị vỡ không? Việc bảo vệ an toàn cho chiếc ipad là việc bạn nên thực hiện để tránh gặp phải sự cố và sửa chữa nhiều cũng không tốt cho chiếc ipad của bạn. Nếu bạn cần thay thế mặt kính, hãy liên hệ ngay với MaxMobile để được giúp đỡ.

Có nên thay mặt kính iPad 2 khi bị vỡ không Có nên thay mặt kính iPad 2 khi bị vỡ không Reviewed by vi tường on 6/27/2016 03:24:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.