Có nên độ vỏ iphone 5 không


Có nên độ vỏ iphone 5 không là thắc mắc chung của nhiều người dùng công nghệ hiện nay. Sau đây chính là những thông tin cơ bản về dịch vụ độ vỏ mà bạn nên tham khảo để đưa ra được lựa chọn phù hợp cho mình.

>>Bạn có thể xem thêm video:  Thay độ vỏ iphone 5, 5s thành iphone SE màu rose gold


Dịch vụ độ vỏ cho iphone 5 là gì?

Độ vỏ điện thoại iphone 5 là dịch vụ mới được mở ra không lâu nhưng đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của nhiều người dùng công nghệ không vì nó giúp làm mới cho chiếc smartphone của Apple mà còn tạo cho người dùng một phong cách mới, cá tính và độc đáo hơn.

Trào lưu độ, thay vỏ iphone 5 đang nở rộ

Iphone 5 là dòng smartphone thành công của Apple và bán rất chạy tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thế nên những mảng dịch vụ liên quan tới sửa chữa, nâng cấp máy hay thay thế phụ kiện cho iphone 5 cũng theo đó mà phát triển cực mạnh. Mới đây, Apple đã cho ra mắt iphone SE – chiếc smartphone cao cấp với cấu hình cực mạnh nhưng chỉ sở hữu kích thước màn hình 4inch. Và hiều người đang sở hữu iphone đời cũ như iphone 5, 5C, 5S đều cân nhắc quyết định độ vỏ mới cho máy để khẳng định cá tính của mình.

Độ vỏ iPhone 5 uy tín chất lượng
                  Dịch vụ độ vỏ iphone 5 đang nở rộ
Một lý do khách quan nữa mà nhiều người dùng gặp phải là trong quá trình sử dụng để xảy ra tình trạng rơi vỡ hay va quệt, khiến cho vỏ máy bị móp, xước xát không như nguyên bản nhưng lại chưa đủ tiền hoặc chưa muốn nâng cấp lên các thiết bị mới hơn. Chính khi đó, dịch vụ độ vỏ iphone 5 là quyết định hợp lý nhất bởi chi phí không quá cao mà người dùng vẫn được sở hữu một chiếc máy đẹp như mới.

Có nên độ vỏ iphone 5 không?

Có một điều dễ nhận thấy ở Việt Nam là số lượng người dùng các dòng iphone đời cũ như 3GS, 4, 4S đang ít dần đi, thay vào đó là những mẫu iphone 5 hay 5S có thiết kế đẹp mắt, màn hình lớn và cấu hình cao. Vì thế mà nhu cầu độ vỏ cho hai sản phẩm này của người dùng cũng là lớn nhất.

Có nên độ vỏ iPhone 5 không
Độ, thay vỏ iphone 5 lên iphone SE
Có nên độ vỏ iphone 5 không, khi trước đây nhu cầu độ vỏ chỉ là làm mới bằng chính chiếc vỏ của sản phẩm này, còn trào lưu hiện nay lại là độ vỏ lên iphone SE màu Rose Gold – mẫu iphone mới nhất với màu sắc thời thượng nhất của Apple. Bởi ông lớn Apple giữ nguyên triết lý thiết kế trên 5 và 5S mà chỉ nâng cấp cấu hình cho iphone SE nên về cơ bản việc độ vỏ sẽ không quá phức tạp.
Thay vì bỏ một khoản tiền lớn để mua một chiếc iphone SE thì bạn hoàn toàn có thể biến iphone 5 lên phiên bản cao cấp này chỉ bằng dịch vụ độ vỏ. Vì thế, nếu còn đang thắc mắc với câu hỏi có nên độ vỏ iphone 5 không, bạn hãy ghé qua MaxMobile để được tư vấn và tiếp nhận dịch vụ nhé.

Có nên độ vỏ iphone 5 không Có nên độ vỏ iphone 5 không Reviewed by Unknown on 6/11/2016 12:24:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.