Cách chọn mua iphone 5 cũ


Mua iphone 5 cũ chính là một trong những giải pháp hàng đầu giúp bạn vừa có thể sở hữu được sản phẩm công nghệ lại vừa có thể tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên bạn đã biết cách chọn mua iphone 5 cũ, bởi nếu không biết cách chọn bạn sẽ rất dễ gặp phải những vấn đề về ngoại hình cũng như cấu hình điện thoại.
Bạn cũng có thể xem người anh e của nó 5c

Kiểm tra IMEI và số Serial

Số IMEI và Serial giúp người dùng có thể nắm được thông tin sơ bộ về nguồn gốc cũng như chế độ bảo hành của máy. Bạn cần kiểm tra IMEI để kiểm tra rằng chiếc iphone cũ này chưa từng bị thay thế thiết bị. Số IMEI trên thân sau máy cần phải trùng khớp với số IMEI trong phần cài đặt.

Mua iPhone 5 cũ giá rẻ
Cách chọn mua iphone 5 cũ

Kiểm tra ngoại hình máy khi mua iphone 5

Đây cũng được coi là một trong những bước vô cùng quan trọng trong quá trình mua máy iphone cũ. Bạn cần kiểm tra xem máy có xước nhiều không và các phím trên máy có đầy đủ và hoạt động ổn định hay không. Đặc biệt bạn cần kiểm tra vị trí ốc vít ở thân máy để đảm bảo chúng chưa từng bị tháo ra thay thế linh kiện.

Xem thêm: Dùng sim ghép cho iphone 5

Kiểm tra các tính năng cơ bản khi mua iphone 5 cũ

Khi mua điện thoại iPhone 5 cũ bạn nên dùng thử các tính năng để đảm bảo chúng hoạt động ổn định.Bạn nên kiểm tra các tính năng như : nghe, gọi, nhắn tin, chụp ảnh, hay quay video... Đôi khi, một chiếc iPhone cũ có bề ngoài trông như mới nhưng bên trong chúng lại không mới tí nào. Bạn cũng nên kiểm tra màn hình cảm ứng bằng cách  nhấp vào một icon và kéo rê nó khắp màn hình, nếu icon di chuyển trơn tru và đều đặn thì cảm ứng iphone mà bạn đang test rất chất lượng.

Cách chọn mua iPhone 5 cũ
Hướng dẫn chọn mua iphone cũ

Kiểm tra iCloud của máy

ICloud chính là cơn ác mộng của những ai mua iPhone cũ. Để tránh gặp phải những tình huống không đáng có xảy ra bạn cần hỏi nhân viên trung tâm kiểm tra thật kỹ xem tài khoản  iCloud của chủ cũ đã thoát ra hoàn toàn chưa. Nếu chiếc điện thoại bạn định mua vẫn còn tài khoảng icloud thì bạn cần ngừng giao dịch ngay tức khắc. 

Kiểm tra thời lượng sử dụng pin trước khi mua iphone

Các sản phẩm điện thoại iPhone cũ đã qua sử dụng thường  đã bị chai pin. Để kiểm tra pin, bạn nên mở thử các mạng wifi hay 3g để xem video trực tuyến trên mạng để đánh giá thời lượng sử dụng pin. Ngoài ra bạn cũng nên sạc thử pin để kiểm tra chế độ sạc pin và đảm bảo chúng không báo pin ảo.
Trên đây là hướng dẫn cách sửa chữa iphone 5  được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên nếu bạn không tự tin vào khả năng  mua iphone của mình thì bạn có thể rủ người thân và bạn bè, những người am hiểu về công nghệ check hộ bạn. Và điều quan trọng đó là bạn cần tìm cho mình một trung tâm bán điện thoại iphone cũ uy tín chất lượng để đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Cách chọn mua iphone 5 cũ Cách chọn mua iphone 5 cũ Reviewed by Unknown on 6/10/2016 08:18:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.