Phiên bản iphone 5 lock MỹĐã quen mặt tại thị trường Việt Nam nhưng phiên bản iphone 5 lock Mỹ vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng công nghệ. Để hiểu thêm về bản smartphone này, bạn có thể tham khảo những thông tin cơ bản dưới đây.

>>Bạn có thể xem thêm video: iPhone Lock là gì? Chọn iPhone 5 Lock hay 4S Quốc Tế?


Phiên bản iphone 5 lock Mỹ là gì?

Iphone 5 lock của Mỹ là chiếc điện thoại được Apple tung ra, cung cấp riêng cho thị trường của Mỹ và chỉ có một số nhà mạng nhất định được phép cài đặt trên điện thoại. Nếu như iphone lock Nhật là hiện tượng mới nổi thì iphone 5 bản khóa mạng của Mỹ với các thương hiệu đình đám như AT&T, Sprint, T-Mobile hay Verizon đã trở thành cái tên khá quen thuộc đối với các tín đồ sùng bái táo khuyết tại thị trường Việt Nam. Trong đó, đặc điểm chung của dòng máy này là có mức giá cao hơn so với iphone 5 lock có nguồn gốc từ Nhật, thiết kế và cấu hình giữ nguyên so với bản quốc tế.

Phiên bản iPhone 5 lock Mỹ chính hãng
Điện thoại iphone 5 lock Mỹ giữ nguyên thiết kế và cấu hình như bản quốc tế
Nếu điện thoại iphone 5 bản khóa mạng từ Mỹ được bán qua các nước khác hoặc theo đường xách tay thì người mua chưa thể sử dụng một cách bình thường nếu chưa unlock. Lỗi thường gặp nhất trên các máy iphone lock của Mỹ là tình trạng sóng không ổn định – tức lỗi văng Active  - mất sóng điện thoại và cách duy nhất chính là chờ tới khi máy nhận sóng trở lại.

Làm thế nào để unlock iphone 5 lock Mỹ?

Có 3 phương pháp chính để giúp phiên bản iphone 5 phiên bản lock Mỹ có thể hoạt động với những nhà mạng khác nhà mạng ủy quyền, có là:
- Jailbreak: là phương pháp sử dụng phần mềm hoặc tác động lên một mạch kiến tạo của điện thoại để giúp cho iphone 5 bản khóa mạng có thể được bẻ khóa và người dùng sẽ được trải nghiệm ứng dụng từ một bên thứ 3 khác mà không cần phải qua kho ứng dụng chính thức của Apple. Tuy nhiên, phương pháp này có một nhược điểm là làm giảm tuổi thọ của pin và ảnh hưởng tới một số tính năng vốn có về bảo mật trên smartphone.

Điện thoại iPhone 5 lock Mỹ

        Unlock điện thoại iphone 5 lock bằng sim ghép

- Sử dụng sim ghép: là loại sim được cấu tạo bằng một bảng mạch có thể đánh lừa điện thoại iphone 5 lock là vẫn đang sử dụng sim của nhà mạng cung cấp, giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng tại Việt Nam. Ưu điểm của phương pháp này là thao tác đơn giản, chi phí rẻ nhưng nhược điểm lại là sóng không ổn định và gặp một số lỗi về danh bạ, truy nhập tài khoản điện thoại,…
- Sử dụng mã code: người dùng có thể mua code đẻ mở khóa mạng cho phiên bản iphone 5 lock biến thành bản quốc tế, có thể sử dụng ở bất cứ đâu bởi bất kỳ nhà mạng nào và sẽ không bị lock lại. Tuy nhiên, mức giá dịch vụ là khá cao, thao tác phức tạp, đòi hỏi nhiều thủ tục và đôi khi sẽ tốn công vô ích nếu chúng ta không hiểu và không đáp ứng đúng các giai đoạn kiểm tra phức tạp của Apple.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn
Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng sim ghép iphone 5
Phiên bản iphone 5 lock Mỹ Phiên bản iphone 5 lock Mỹ Reviewed by Unknown on 5/31/2016 07:56:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.