iPhone 5s bản lock


IPhone 5s bản lock hiện vẫn đang được các tín đồ iphone săn lùng bởi thiết kế nhỏ gọn, tính năng dễ sử dụng và giá thành hợp lí. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng băn khoăn lựa chọn giữa bản lock và quốc tế vì giữa hai sản phẩm này vẫn có nhiều điểm khác biệt.

>>Mời các bạn xem video : So sánh iPhone 5S và iPhone 6: Có nên nâng cấp hay không?


Điểm khác biệt giữa iPhone 5s lock và quốc tế

IPhone là nhãn hiệu điện thọai được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng , không chỉ bởi vẻ bề ngoài được thiết kế tinh tế mà còn bởi các tính năng vượt trội cho người dùng thỏa sức khám phá và trải nghiệm. Phải kể đến hai siêu phẩm mà Apple tung ra thị trường trong thời gian gần đây là 6s và 6s plus. Nhưng với giá thành quá cao, nhiều khách hàng lại lựa chọn cho mình chiếc iphone 5s và 5s bản lock phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Như bất cứ sản phẩm nào của Apple, iphone 5s cũng có bản lock và bản quốc tế. Dù được thiết kế hoàn hảo về diện mạo và kĩ lưỡng về chức năng sử dụng, nhưng iphone 5s lock khi được đặt lên bàn cân với hàng quốc tế sẽ có những điểm khác biệt đáng chú ý. 

iPhone 5s ban lock chinh hang
     Iphone 5s lock bản lock và quốc tế khi đặt cạnh nhau 

Bản chất của iphone 5s bản lock

Về cơ bản các máy này đều có cấu hình giống nhau (Tức là phần cứng y chang nhau thị trường nào cũng vậy và ở nước nào cũng vậy) có thể hiểu đơn giản chiếc iPhone được khoá mạng Viettel sẽ không sử dụng được với nhà mạng Vina và ngược lại cũng không sử dụng được tuy nhiên các thông số phần cứng là y chang nhau.  Với bản quốc tế và do chính Apple phân phối thì không có hiện tượng khoá mạng tức là bạn có thể sử dụng được với bất kì nhà mạng nào và ở bất cứ nước nào trên thế giới (Dĩ nhiên là với mạng GSM nhé CDMA là một khái niệm riêng biệt Việt Nam mình không sử dụng mạng này nữa nên mình không nói tới). Về Việt Nam các bạn cần có thêm Sim Ghép để có thể sử dụng được thiết bị với các nhà mạng Việt Nam hoặc mua code unlock tuy nhiên giá thành không hề nhẹ thậm chí vượt cả giá mua máy quốc tế. 

Về giá thành của iphone 5s bản lock

Dĩ nhiên việc bị giới hạn khả năng sử dụng của sản phẩm sẽ đem đến lợi thế cạnh tranh của nhà mạng nên các thiết bị lock sẽ có giác thành thấp hơn so với bản không bị giới hạn ( bản quốc tế hoặc cho Apple chính hãng phân phối ). Với chiếc Giá iphone 5s bản lock giá của máy thường thấp hơn từ 2~3 triệu so với phiên bản quốc tế.

Tính ổn định của điện thoại iPhone 5s 


Bo linh kien dien thoai iPhone 5s lock
Iphone 5s lock với bộ phụ kiện đầy đủ chức năng sử dụng
Nhiều người băn khoăn về vấn đề này nên hỏi mình và chỉ có thể nói là máy có độ ổn định gần như ngang bằng với các phiên bản quốc tế hoặc chính hãng. Thế điều gì làm máy không có ổn định bằng? Câu trả lời là do một số tác vụ nhỏ như tra thông tin bằng các mã gọi nhanh như *101# thường gắn liền với các dịch vụ ở các nhà mạng nước ngoài nên nó không thể sử dụng được với nhà mạng Việt Nam (Có thể Jaibreak để sửa lỗi này nếu các bạn thích). Còn lại tất cả các tác vụ các hoạt động khác đều giống với bản quốc tế. Lưu ý khi sử dụng iphone 5s lock này đừng nên nâng cấp phần mềm bởi máy có khả năng sẽ không nhận và hoạt động với sim ghép nữa. 

Sim ghép cho điện thoại iPhone 5s bản lock

Sim ghep dien thoai iPhone 5s lock
Sim ghép dành iphone 5s lock

Không chỉ có iphone 5s bản lock, mà đối với các dòng sản phẩm của Apple, thì bản lock và bản quốc tế dều được đem ra so sánh, và giữa chúng ddefu có ưu nhược điểm nhất định. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định mua sản phẩm nào để phù hợp với khả năng kinh tế và mục đích sử dụng.

iPhone 5s bản lock  iPhone 5s bản lock Reviewed by Unknown on 5/26/2016 09:43:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.