Iphone 5 hàng lock


IPhone 5 hàng lock so với phiên bản quốc tế cũng có nhiều khác biệt rõ rệt mà không phải người dùng nào cũng nhận ra. Tuy nhiên chỉ cần thuộc lòng những thao tác đơn giản, bạn có thể phân biệt hai phiên bản này một cách dễ dàng.

>>Bạn có thể xem thêm video:  Lookback #4 - iPhone 5 - Huyền thoại có còn hot?


Cách phân biệt iPhone 5 hàng lock và quốc tế

Trong khi những tín đồ của iphone đang băn khoăn có nên sắm cho mình dòng sản phẩm mới nhất của Apple hiện nay là 6s và 6s plus hay không, thì nhiều người lại lựa chọn dòng 5 đã cũ của Apple. Đối với bất kì sản phẩm nào của thương hiệu này đều có bản lock và bản quốc tế được tung rat hi trường. Điều đó gây nên hoang mang cho nhiều người dùng khi không biết cách phân biệt hai sản phẩm này.

iPhone 5 hàng lock chinh hang
Iphone 5 lock và quốc tế có diện mạo hoàn toàn giống nhau
Cách phân biệt iphone 5 hàng lock và bản quốc tế cũng khá đơn giản. Bạn chỉ nắm được những thao tác kĩ thuật đơn giane dưới đây là có thể tự kiểm tra khi quyết định mua điện thoại.

Cách 1. Dựa vào số imei, đặt tính để nhận biết iphone 5 phiên bản quốc tế với bản khóa mạng:

- Đối với máy iPhone 5 quốc tế khi mua về bạn cho sim mình dùng vào là có thể gọi điện được ngay còn đối với máy iphone 5 hàng lock bạn cho sim vào máy không nhận nếu nhận là máy đã được unlock . Đối với các bạn mua iPhone 5 mới hay cũ đều nên không chủ quan thấy cho sim vào dùng được là chắc đó là máy quốc tế thật tế nếu máy đó đã được unlock bạn sẽ không thể nhận ra được nên bạn tiến hành restore máy lại bằng cách yêu cầu người bán làm sau khi restore xong bạn cho sim mình dùng vào rồi mở máy lên gọi điện được là máy quốc tế, còn nếu không đủ điều kiện vì cửa hàng đó không chịu làm thì bạn xuống bước nhận dạng tiếp.
- Bạn vào call ( trình gọi điện) nhấn *#06# sau đó bạn sẽ thấy 1 dãy số imei có 15 con số bạn ghi lại nó , dùng điện thoại đó kết nối internet và vào trình duyệt tìm kiếm gõ iphoneimei.info và điền số imei đó vào khung để kiểm tra sau đó bạn sẽ thấy 1 bảng hiển ra trong đó có như hình hướng dẫn bên dưới nếu máy dòng đánh dấu ghi là unlock ( máy quốc tế),Lock( máy khóa mạng), unknow( 90% máy khóa mạng).

Huong dan cach kiem tra iPhone 5 hang lock
Cách kiểm tra iphone 5 lock 

Cách 2: Tra cứu bảng danh sách các dòng máy của các nhà mạng sẽ là máy lock hay world.

- Bạn vào cài đặt--> cài đặt chung--> giới thiệu kéo xuống gần cuối sẽ thấy dòng ghi là Model sau đó dò trong bảng sau hoặc lên trang web của Apple http://support.apple.com/kb/HT1937 để kiểm tra.
Ví dụ: Máy sau có số model là MB048LL

Bạn đem số này đi tra với bảng cuối bài để biết nước nào sản xuất và máy hàng lock hay quốc tế .
- Nếu bạn không thể tra thấy máy mình trong đó tôi hướng dẫn bạn như sau, bạn có thể làm tắt: nhìn vào số model đó nhìn 2 ký tự cuối nó là LL bạn tìm đến bảng có chữ model cuối là LL thì máy đó chỉ là lock mà thôi không có quốc tế và máy được bán ra bởi nhà mạng Mỹ.
- Sau đó bạn kết hợp cách số 1 sẽ biết được các thông tin về máy cực kỳ chính xác như : Máy actvie ngày nào, hạn bảo hành, máy quốc tế hay khóa mạng, máy của nước nào bán ra... thật chính xác.
Trên đây là hai cách phân biệt iphone 5 bản lock và bản quốc tế, rất đơn giản dành cho những người yêu thích dòng điện thoại của thương hiệu Apple. Hi vọng  khách hàng co thể tự áp dụng để phân biệt được khi mua hàng.

Iphone 5 hàng lock Iphone 5 hàng lock Reviewed by Unknown on 5/26/2016 07:39:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.