Hỏi về iphone 6 plus lock AT&T


Những câu hỏi về iphone 6 plus lock AT&T luôn cần một lời đáp hợp lý để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm cao cấp này của Apple. Và những thông tin dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trên.

Nguồn gốc iphone 6 plus lock mạng AT&T

Điện thoại iphone 6 plus lock là sản phẩm đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam. So với các dòng điện thoại chính hãng có giá bán khá cao thì việc lựa chọn dòng smartphone lock cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng với giá thành hợp lý đang trở thành xu hướng chung của người dùng công nghệ. Trong số nhiều siêu phẩm giá tốt, không thể nghi ngờ chiếc 6 plus bản khóa mạng của AT&T vẫn là lựa chọn tốt nhất cho người dùng vì tính ổn định và kho ứng dụng cực lớn của máy.

Bạn có quan tâm đến: Giá iPhone 6 Plus Lock 

iPhone 6 plus lock AT&T
Iphone 6 plus khóa mạng AT&T có nguồn gốc từ Mỹ

Sản phẩm iPhone 6 plus phiên bản AT&T được các nhà phân phối ở Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Mỹ, có cấu hình tương đương với máy chính hãng, sử dụng ổn định nhưng lại sở hữu mức giá thấp hơn rất nhiều. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ nhà mạng AT&T – nơi hiện đang phân phối tới hơn 48% lượng iphone khóa mạng tại thị trường Mỹ.

Phương pháp mở mạng điện thoại iPhone 6 

Khi hỏi về iphone 6 plus lock AT&T cũng như iphone 6 plus quốc tế cũ và phương pháp mở khóa mạng, người ta thường áp dụng hai cách sau:
- Dùng code của nhà mạng để unlock, giúp mở khóa mạng vĩnh viễn nhưng có nhược điểm là khá tốn kém, thời gian chờ đợi lâu nên không được ưa chuộng.
- Dùm sim ghép có gắn một mạch điện tử vào sim để đánh lừa điện thoại, qua đó có thể sử dụng bình thường bằng sim của các nhà mạng ở Việt Nam. Mức giá của biện pháp này rất rẻ và việc sử dụng ổn định như bản quốc tế nên được khuyến khích sử dụng.

Ưu điểm và nhược điểm của iphone 6 plus bản lock

Hỏi về iphone 6 plus lock AT&T và ưu điểm của nó, chúng ta sẽ nhận thấy điểm đáng kể nhất của chiếc smartphone này chính là có mức giá hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế trong khi ngoại hình và cấu hình hoàn toàn giống nhau. Vì thế, nó thật sự là một lựa chọn hợp lý cho những người dùng muốn trải nghiệm siêu phẩm cao cấp này nhưng chưa có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu bản quốc tế.

iPhone 6 lock của AT&T
Iphone 6 plus lock của AT&T có mức giá hợp lý
Nhưng, cũng giống như những phiên bản lock khác của điện thoại Apple đã từng về Việt Nam trước đây, 6 plus lock AT&T cũng có nhược điểm lớn nhất là bị khóa mạng và người dùng cần phải unlock để có thể sử dụng bình thường không chỉ ở trong nước ta mà còn ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, sau khi unlock thì chiếc smartphone cao cấp này vẫn còn gặp phải một số vấn đề về sim ghép, mạng hay cập nhật hệ điều hành. 
Mong rằng, những thông tin trên đây đã giúp giải đáp phần nào những câu hỏi về iphone 6 plus lock AT&T của bạn.

Hỏi về iphone 6 plus lock AT&T Hỏi về iphone 6 plus lock AT&T Reviewed by Unknown on 5/31/2016 08:48:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.